Thanh âm quyền năng - Tập 3

Khả Như cover Big City Boi của Binz cực ngầu

Dù bị mọi người liên tục “cà khịa”, song Khả Như đã có những màn biến hóa giọng nói vô cùng hài hước, thú vị trong tập phát sóng tuần này.


Đội của diễn viên lồng tiếng Trường Tân lấy tên Xu Cà Na gồm hai thành viên Phan Diễm và Minh Quân. Trong khi đó, Khả Như cũng thu nạp về hai “cánh tay” đắc lực là Trung Hiếu và Bùi Thanh Liêm với tên đội là Mèo Meo.

Có lẽ, sự thú vị của tập này đã bắt đầu ngay từ vòng thi đầu tiên. Các thí sinh đều thể hiện được kĩ năng biến hóa giọng nói vô cùng linh hoạt và chuyên nghiệp. Khả Như gặp phải thử thách khó nhằn ngay từ vòng đầu, nên buộc phải vừa livestream chốt đơn hàng trong tình trạng... sắp sinh. Thế nhưng, chẳng có gì làm khó được Khả Như, cô nhanh chóng hoàn thành phần thi của mình trong sự ngỡ ngàng của các giám khảo, còn đối thủ Trường Tân thì “toát mồ hôi”. 

Ở vòng hai, các đội sẽ phải sáng tạo nội dung và lồng tiếng dựa trên một đoạn phim ngắn do chương trình đề ra. Khả Như lồng tiếng cho nhân vật Lam Chi trong phim Gia đình là số 1 phần 3 - một fan cuồng chính hiệu của rapper Binz. Chẳng những thế, Khả Như còn cực ngầu khi cover bản hit Big City Boi của Binz. Đội Xu Cà Na với nội dung thi hấp dẫn cùng tài biến giọng điêu luyện của Phan Diễm, đã giành chiến thắng trong vòng hai.

Các thành viên trong đội của Khả Như tiếp tục chiếm ưu thế trong vòng ba, khi tiếp tục lồng tiếng cho một trích đoạn trong phim Gia đình là số 1. Kết quả chung cuộc, đội Mèo Meo đã trở thành đội chiến thắng tuần này.  

Xem lại tập 3 "Thanh âm quyền năng": 

Hoàng Dương
Xem thêm