Siêu tài năng nhí - Mùa 2

Khả Như coi Trấn Thành, Hari Won như người nhà

Đây là lần thứ 3 diễn viên Khả Như nắm giữ vai trò giám khảo tại "Siêu tài năng nhí". Cô từng xuất hiện tại vòng loại và để lại ấn tượng mạnh bởi sự nhạy bén, cũng như hết lòng hỗ trợ thí sinh nhí của chương trình.

Trở lại với tập đầu tiên của vòng Bán kết, Siêu tài năng nhí sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn ra Top 10 thí sinh nhí xuất sắc nhất của mùa 2. Chương trình dựa trên tiêu chí chọn ra các bạn có tài năng và tiếp tục có khả năng nâng mức độ thử thách lên cao hơn. Quyết định này sẽ được ban giám khảo gồm Trấn Thành và Hari Won cùng nhà sản xuất bàn bạc và đưa ra quyết định. Cặp đôi giám khảo chính cũng thừa nhận đây là quyết định khó khăn khi chỉ được trao cơ hội đi tiếp cho 10 bé.

Được chào đón tại tập Bán kết, giám khảo khách mời Khả Như tiết lộ đã chuẩn bị sẵn trang phục cho toàn bộ các tập, chỉ cần được mời tiếp cô sẵn sàng tham gia. Ngồi ghế giám khảo cùng cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, Khả Như chia sẻ: “Ngồi cùng anh Thành và chị Hari không làm Như cảm thấy mệt mỏi như đang đi làm. Những câu chuyện gia đình đan xen vào giữa chương trình làm mình rất vui. Có cảm giác mình cùng người thân đến gặp các tài năng nhí hơn”. Khả Như cũng phấn chấn tuyên bố vẫn sẽ nhận lời nếu Siêu tài năng nhí tiếp tục mời cô tham gia ở vai trò giám khảo. 

Siêu tài năng nhí sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm