Giọng ải giọng ai

Khả Như bị ra rìa khi chung đội với vợ chồng Trấn Thành

Chương trình mùa 3 với sự quay trở lại của Hari Won, Anh Tú cùng sự góp mặt của hai giương mặt "lanh khó ai sánh bằng" Huỳnh Lập – Khá Như, "Giọng ải giọng ai" tập 3 hứa hẹn sẽ lại là một “cuộc so tài” khiến khán giả không thể bỏ lỡ.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 thứ 7 (11/8) trên kênh HTV7. 

Tuần này, bên cạnh 3 gương mặt quen thuộc là MC Đại Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành, khán giả sẽ tái ngộ Hariwon và Anh Tú – hai ca sĩ khách mời từng góp mặt trong "Giọng ải giọng ai" 2 mùa trước. Cùng với đó là sự xuất hiện của bộ đôi Huỳnh Lập – Khả Như.Ngay từ lúc Hari Won bước ra sân khấu, Trấn Thành đã mở lời chào “bà xã” bằng tiếng Hàn hết sức ngọt ngào khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi. Và việc Hari Won chọn về đội của “A Xìn” và Khả Như cũng là điều có thể đoán trước. Tuy nhiên, chính lựa chọn này đã gây nên không ít sóng gió cho “nhà” Trấn Thành. Luôn bất ngờ thể hiện những khoảnh khắc ngọt ngào và dường như chỉ quan tâm đến nhau, cặp đôi vợ chồng A Xìn đã vô tình cho người đồng đội Khả Như... ra rìa. Cô nhiều lần bị Trấn Thành “hắt hủi” ra mặt, chỉ chăm chăm hỏi ý kiến vợ mà không quan tâm đến ý kiến của cô. Thậm chí, Trấn Thành còn đẩy hết trách nhiệm về phía Khả Như khi đội họ chọn sai. Ở một diễn biến khác, trở lại với chương trình lần 2, Anh Tú liên tục “gây sốc” khi nhiều lần tự nhận thí sinh là... người quen của mình. Trước anh chàng kiện tướng cờ vua ở vị trí số 1, Anh Tú “mặt tỉnh bơ” khẳng định: “Bạn tên là Quân, ở Nguyễn Trãi, nhà có 3 anh em và hát hay”, hay với cô gái làm nail ở vị trí số 4, “Thật ra đây là chị Huệ, dạy thanh dạy ở Hà Nội”, khiến hai chủ nhà Trấn Thành, Trường Giang hết sức hoang mang, riêng Hari Won thì đòi “nghỉ chơi” vì ai Anh Tú cũng biết. Đó chỉ là những gây phút “diễn sâu” của ca sĩ, diễn viên Anh Tú hay anh chàng thật sự quen biết những thí sinh này? Chung cuộc thì đội chơi Trấn Thành và Trường Giang, ai sẽ là người chiến thắng? Việc về chung nhà với Trấn Thành có giúp Hari Won nhận được phần thưởng? 

Câu trả lời sẽ có trong "Giọng ải giọng ai" tập 3. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 ngày mai (11/8) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm