Người bí ẩn - Tập 7

Khả Như bị ghẹo chỉ được... "cầu hồn", bạn thân Liêu Hà Trinh khoe nhẫn cầu hôn

Dù Khả Như, Thanh Duy Idol và Liêu Hà Trinh hoạt động ở mỗi lĩnh vực khác nhau nhưng tình bạn hơn năm năm giữa hội bạn thân thiết này phải khiến ai cũng phải ghen tị. Tuần này, họ sẽ góp mặt trong "Người bí ẩn" với vai trò đội khách.

Chương trình tập 7 sẽ được phát sóng vào 20g30 tối nay (30/6) trên kênh HTV7. Theo đó, cặp chị em oan gia showbiz Việt Hương - Trấn Thành sẽ phải đối đầu với bộ ba "nhi đồng" Khả Như – Thanh Duy Idol - Liêu Hà Trinh. Những gương mặt trẻ trung này từng xuất hiện tại chương trình các mùa trước và theo đó, họ cũng "sắm" kinh nghiệm đầy mình, không thua kém gì đội chủ nhà. Khi quyết tái xuất cùng nhau trên sân khấu "Người bí ẩn", các vị khách đã quyết tâm giành lấy giải thưởng là "chín" và giúp Khả Như thoát ế là "mười".  

Ở phần mở màn chương trình, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến một màn hóa thân đầy hài hước giữa đội khách và đội nhà. Khi biết Việt Hương, Trấn Thành lấn sang kinh doanh và đang tìm gương mặt đại diện, hội bạn thân khách mời liền ứng tuyển. Dù đã cố gắng thể hiện nhưng cả Khả Như, Thanh Duy Idol và Liêu Hà Trinh đều không đáp ứng được yêu cầu để trở thành đại diện độc quyền cho tiệm "nail" của chị Bảy Hương. Mất đi một mối hợp tác làm ăn, hội bạn thân chỉ còn duy cách đánh bại đội chủ nhà để nhận được giải thưởng cao nhất tại chương trình.

Bạn bè là phải "tương thân tương ái" như bộ ba Khả Như – Thanh Duy Idol – Liêu Hà Trinh. Biết Liêu Hà Trinh vừa nhận lời cầu hôn từ bạn trai không lâu, Khả Như liền khoe ngay với đàn anh đàn chị và cả khán giả nhẫn đính hôn của cô bạn thân ngay trên sóng truyền hình. Cô chỉ không ngờ, hành động đó lại khiến bản thân trở thành mục tiêu chặt chém của Trấn Thành, Việt Hương và Trường Giang, chỉ vì cô vẫn còn đang lẻ bóng. Việt Hương thắc mắc rằng "Liêu Hà Trinh được cầu hôn rồi, em lớn hơn mà chưa ai cầu hôn hả Như!", đã thế Trấn Thành còn thọc ngoáy thêm "Khả Như thì người ta chỉ có cầu hồn nó thôi". 

MC Trường Giang cũng không đứng ngoài cuộc. Anh đã giải đáp giúp Việt Hương: "Đó gọi là ế chứ đâu có gì đâu mà phân tích". Ngỡ ngàng trước màn công kích, Khả Như "chắc như đinh đóng cột" cho rằng: "Đến với chương trình, em tin rằng sẽ có những anh chàng độc thân đến đây". Nhưng khi nghe Trấn Thành và Trường Giang hù nhẹ thì Khả Như liền quay ngoắt 180 độ "Em chỉ đến đây chơi thôi ạ!". Nhưng có vẻ trời cao đã thấu tiếng lòng của Khả Như, cô không những được người bí ẩn tỏ tình mà còn được tặng một đóa hồng thắm.

Đón xem "Người bí ẩn" tập 7 - phát sóng vào 20g30 tối nay (30/6) trên kênh HTV7 - với đội khách mời siêu trẻ, siêu "lầy", đội nhà kì cựu và đồng hành cùng họ trong hành trình đi tìm những người bí ẩn thú vị của chương trình. 

Thiên Bình
Xem thêm