Chọn ai đây - Tập 14

Khả Ngân từ chối phần thưởng 10.000.000 đồng vì Puka

Xuất sắc vượt qua các vòng thi đấu, Khả Ngân tiến vào vòng đặc biệt và suýt đem về phong bì 10 triệu.

Mở đầu tập 13 là phần tranh tài của hai mỹ nhân Lynk Lee và Shin Hồng Vịnh. Dù hai nữ ca sĩ chỉ vừa mới xuất hiện tại chương trình, chưa kịp giới thiệu bản thân, thì 9 chủ “chung cư” đã phấn khích, hò reo vui mừng, thể hiện sự hâm mộ trước các cô gái xinh đẹp. Tiến vào phần thi, mặc dù Lynk Lee dẫn trước với 2 dấu “X”, Shin Hồng Vịnh vẫn bình tĩnh và thực hiện cú lội ngược dòng xuất sắc, liên tiếp trả lời đúng 3 câu, giành quyền bước vào vòng thi kế tiếp. 

Cặp đôi đầu tiên thi đấu là Lynk Lee và Shin Hồng Vịnh

Không chinh phục các chủ "chung cư" bằng nhan sắc, cặp chơi thứ hai là Khả Ngân và Thanh Duy đã đem đến cho mọi người những tiếng cười thư giãn. Xuất thân từ người con của quê hương Trà Vinh, Thanh Duy tự tin thể hiện bài hát về nơi mình sinh ra và lớn lên, chưa dừng lại ở đó, trước sự thách thức của Trường Giang, giọng ca “Lỗi ở yêu thương” còn trình bày thêm câu vọng cổ ngọt lịm, khiến mọi người tâm phục khẩu phục. Thế nhưng, không may cho nam ca sĩ khi người cùng chơi có sức chiến đấu quá cao, hạ knock-out anh bằng việc ăn trắng với 3 dấu “X” thẳng hàng. 

Khả Ngân loại Thanh Duy ở vòng thi thứ hai

Shin Hồng Vịnh và Khả Ngân đã có pha tranh tài cực kỳ gây cấn tại vòng thi thứ 3, tận dụng hết kiến thức và niềm tin của mình, hai người đẹp liên tục đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Thế nhưng, phần thắng vẫn phải nghiêng về người có độ tỉnh táo cao hơn là Khả Ngân, khi dứt khoát không tin người anh Quang Trung trước câu trả lời có vẻ “rất chân thật”. 

Shin Hồng Vịnh phải dừng cuộc chơi khi quá "nhẹ dạ" trước các chủ "chung cư"

Tiến vào vòng đặc biệt, Khả Ngân chọn Puka là người trả lời câu hỏi quyết định: “Tư thế ngủ của cá nhà táng có gì đặc biệt”. Rất đắn đo trước câu trả lời: “Ngủ đứng”, nhưng với niềm tin mù quáng vào nhân vật "ế show từ sáng đến giờ”, Khả Ngân vẫn chọn “tin” và may mắn đem về số tiền 3.000.000 đồng từ chương trình. Cuối cùng, sau nhiều lần từ chối đổi phong bì, Khả Ngân ra về với số tiền 13.000.000 đồng chung cuộc. 

Khả Ngân từ chối phong bì 10.000.000 đồng từ Jun Phạm để nhận 3.000.000 đồng của Puka 

Xem lại tập 14 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 1/8/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm