Kha Ly “tố” ông xã Thanh Duy lái xe lạng lách khiến cô ngại ngồi sau xe

Cặp vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly cùng nhau xuất hiện trong tập 3 chương trình “Về nhà đi anh” trên kênh HTV7. Chia sẻ cùng chương trình, Kha Ly thổ lộ có lần ông xã lái xe lạng lách khiến cô ngại ngồi sau xe.

Là vợ chồng nhưng không được chơi cùng đội, Kha Ly kết hợp cùng bạn chơi Thanh Tú có tên gọi “Xuống xe vô nhà đi em”. Ông xã Thanh Duy và đồng đội Minh Giang với tên “Lên xe về nhà đi anh”

Khác với đội của bà xã Kha Ly xuất hiện vô cùng dịu dàng, Thanh Duy với bạn chơi có màn chào sân sôi động. MC Mình Xù nhanh chóng tương tác với khách mời: “Bây giờ ra đường không thể lạng lách, đánh võng sẽ ảnh hưởng đến người khác”. Đến đây, diễn viên Kha Ly “vạch mặt” ông xã khi tham gia giao thông: “Khi đi đường được anh Duy chở là Ly ‘thoát tim’ hoài. Đi đường gồ ghề, có ổ gà, thay vì giảm tốc độ thì anh Duy lại tăng tốc, những lần như vậy là coi như Ly bị văng lên mất hồn vía. Người lái xe ra  sao thì mọi người hiểu được tính nết như thế nào rồi” - Kha Ly ám chỉ tính tình vội vàng, không cẩn thận của ông xã.

Trước những lời “tố” của vợ trên sóng truyền hình, Thanh Duy cũng nhanh chóng kể nỗi khổ của mình: “Duy thích cảm giác mạnh. Tuy nhiên, Duy cũng thấy hơi nguy hiểm khi mình xử lý những tình huống đi đường như vậy. May mắn Duy luôn được bà xã nhắc nhở nên chạy xe cẩn thận hơn”.

Hóa giải những tranh cãi của vợ chồng, MC Minh Xù khuyên Thanh Duy nên chú ý an toàn khi lái xe chở người mình yêu thương, để hai vợ chồng được “cơm lành, canh ngọt

Cả hai đội nhanh chóng bước vào vòng 1 có tên gọi “Khởi động” với mỗi đội một thành viên thi đấu đối kháng. Hai đội có 60 giây để ghi nhớ vị trí và tên của 10 biển báo giao thông. Hoang mang về thử thách đòi hỏi khả năng ghi nhớ, Kha Ly thổ lộ: “Nói về ghi nhớ Ly là người có trí nhớ kém vô địch”. Nghe thấy, MC Minh Xù bắt bẻ ngay: “Vậy thì chị cũng không nhớ Thanh Duy à?”. Đáp lời MC Minh Xù, Kha Ly tuyên bố: “Anh Duy thì Ly luôn nhớ, ngoài ra thì Ly cũng luôn nhớ đến tiền”. Đồng thời, nữ diễn viên cũng hết lời khen ngợi ông xã là người có trí nhớ tốt. 

Ở vòng “Vượt chướng ngại vật”, thành viên trong đội chơi cùng giúp đỡ nhau để vượt qua chướng ngại vật. Sau đó một thành viên dùng sức mạnh và sự khéo léo của phi tiêu để làm vỡ bong bóng phía trước. Sau hai phút, đội “Xuống xe vô nhà đi em” giành được chiến thắng nên được chọn 2 món phụ tùng xe ô tô.

Kha Ly kết hợp cùng bạn chơi Thanh Tú có tên gọi “Xuống xe vô nhà đi em”

Vòng cuối cùng với tên gọi “Về nhà đi anh”, cả hai đội chơi trả lời bộ câu hỏi gồm 8 câu để chinh phục các mốc tiền thưởng từ 1 triệu đến 50 triệu đồng. Luôn thể hiện vượt trội ở cả ba vòng thi, đội “Xuống xe vô nhà đi em” chinh phục được 3 mốc câu hỏi giành lấy 6 triệu đồng. Trong khi đó đội “Lên xe về nhà đi anh” có được 3 triệu đồng.

Thanh Duy và đồng đội Minh Giang với tên “Lên xe về nhà đi anh”

Về nhà đi anh có 26 tập phát sóng, mỗi tập 45 phút, với sự “cầm trịch” của nam MC Minh Xù. Sự hoạt ngôn và quen thuộc trong các chương trình giải trí, Minh Xù luôn tạo ra tình huống hài hước bên cạnh việc cung cấp những kiến thức hữu ích về luật giao thông cho người chơi và khán giả xem đài tại Về nhà đi anh mùa đầu tiên.

Cùng đón xem tập 4 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21g45 thứ Sáu, ngày 28/2/2020, trên kênh HTV7.

Minh Đăng