Ngôi nhà chung - Mùa 13

Kết tim với em nha!

Đã là ngày thứ hai sinh hoạt tại "Ngôi nhà chung", các thành viên bắt đầu có những chuyển biến tình cảm tích cực. Hồ nghi về cặp đôi bí ẩn ngày càng tăng lên với sự điều tra và phán đoán của "thám tử" Ca Ca.


Sơ đồ tình cảm của 8 thành viên trong "Ngôi nhà chung" mùa 13 (Ảnh chụp màn hình)

Đinh Đông thể hiện sự tử tế với nhiều cô gái nhưng phần nhiều vẫn đang hướng về Ca Ca. Còn Thúy Hằng từ giây phút đầu tiên đã dành ấn tượng tốt đẹp cho Hoàng Trung, nhưng trớ trêu thay, anh chàng lại đang để ý Bích Nhu. Anh chàng tưởng chừng như vô tư Thiện Long lại đang khá đau đầu khi phải đứng ở ngã ba đường giữa Phương Trâm và Ca Ca. Riêng Quân Đạt tuy không sôi nổi nhưng lại tạo được ấn tượng với Phương Trâm.

Thử thách ngày đầu của chương trình dành cho các chàng trai để có dịp để làm quen với các cô gái thì hôm nay là "cơ hội" của bốn thành viên nữ. Đút đồ ăn cho một người trước mọi người nhưng không cho người khác biết; chụp hình selfie với một bạn nam tạo dáng trái tim; nhảy một điệu nhảy trước một người bạn nam; nắm tay trong 10 giây với một bạn nam là những thử thách khá "khó nhằn" dành cho các cô nàng.

"Thám tử" Ca Ca trổ tài phán đoán cặp đôi bí ẩn

Sau khi tiếp nhận thử thách, các thành viên bắt đầu một ngày làm việc ngày đầu tuần. Như thường lệ, Bích Nhu có buổi làm mẫu chụp ảnh quảng cáo thời trang cho một nhãn hàng. Đột nhiên, cô nàng có người ghé thăm. Không ai khác, đó là Hoàng Trung. Điều bất ngờ không chỉ đến với Bích Nhu mà Thiện Long cũng có người đến thăm. Đó là Phương Trâm.

Một ngày làm việc cũng gần kết thúc, trước bữa ăn, chỉ duy nhất Bích Nhu hoàn thành thử thách. Vậy "số phận" các thành viên nữ khác sẽ như thế nào? Một diễn biến thú vị là "thám tử" Ca Ca đang đưa ra những bằng chứng rất cụ thể để phán đoán cặp đôi bí ẩn. Và đó là ai? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn