Gương mặt điện ảnh 2020

Kết thúc “Vai diễn thử nghiệm”: Tái hiện web drama của Việt Hương

Tiếp tục đêm thi với chủ đề “Vai diễn thử nghiệm”, ba thí sinh cuối cùng đối diện thử thách này gồm: MC năng động Thủy Tiên, chàng người mẫu điển trai Xuân Hùng và cô gái xứ dừa dịu dàng Lê Phúc Nhi.

Đến với phần thử thách chính “Vai diễn thử nghiệm”, Thủy Tiên - Xuân Hùng và Phúc Nhi sẽ kết hợp trong tiết mục được cảm tác từ web drama “Trật tự mới” của danh hài Việt Hương. Xuân Hùng vai Tiểu Mã, anh chàng điển trai là đàn em trong một băng nhóm. Phúc Nhi với nhân vật Yến Nhi, cô gái bản tính hiền lành nhưng bị thù hận che mắt, cô giả mù để tiếp cận Tiểu Mã vì nghĩ rằng anh là kẻ đã giết cha mình. Thủy Tiên sẽ là một tiểu thư ngang bướng nhưng yêu đơn phương sâu đậm Tiểu Mã. 

Phúc Nhi - Xuân Hùng - Thủy Tiên

Bộ tứ Ban giám khảo: Minh Nhật - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - Quách Ngọc Ngoan

Ở phần đầu, Thủy Tiên dù ít đất diễn nhưng vẫn được diễn viên Quách Ngọc Ngoan khen ngợi vì màu sắc riêng biệt của mình. Thủy Tiên có thể cảm nhận được chiều sâu để thể hiện chân thật được cảm xúc của nhân vật.

Thủy Tiên

Xuân Hùng không thể giữ vững phong độ ở hai đợt thi. Tuy được đánh giá rất tốt ở phần đầu, thì ở phần sau, giám khảo Cát Phượng chưa hài lòng khi anh chàng thể hiện chưa đạt ở một số đoạn. Nhìn chung, chàng trai có lối diễn xuất đầy cá tính và tạo tính thuyết phục cao cho mạch truyện.

Xuân Hùng

Với Phúc Nhi, cô Cát cho rằng Phúc Nhi diễn chưa ra được vai người mù và nữ thí sinh không kiểm soát lời thoại, đã để lặp đi lặp lại khiến tiết mục chưa được trọn vẹn. Song song đó, Phúc Nhi được đánh giá là có nghiên cứu tâm lý nhân vật rất kỹ ở từng phân đoạn, giúp nhân vật có nhịp độ để không gây nhàm chán.

Phúc Nhi

"Gương mặt điện ảnh" được phát sóng vào lúc 20g45 hàng tuần trên kênh HTV9.

Duy Dương
Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 21

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 21

Chủ nhân bản hit "Ngắm hoa lệ rơi" bất ngờ lộ diện
Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 51

Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 51

"Cô gái mơ hồ" Puka đối đầu Mạc Văn Khoa