Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 33 năm 2021

Kết thúc đầy viên mãn cho hành trình từ Bắc chí Nam lần thứ 33

Sáng nay (30/4), đoàn đua đã về đến đích trước Hội trường Thống Nhất, kết thúc hành trình 25 ngày từ Bắc vào Nam. Lễ bế mạc cũng đã được diễn ra ngay tại Đài Truyền hình TP.HCM không lâu sau khi các cua-rơ hoàn hành chặng đua cuối cùng.

22 chặng đua với những cuộc nước rút đầy kịch tính, các pha tranh chấp thứ hạng vô tiền khoáng hậu... đã để lại cho các cua-rơ, Ban tổ chức, cũng như người hâm mộ bộ môn xe đạp Việt Nam rất nhiều cảm xúc.

Những hình ảnh đẹp của non sông Việt Nam được ê-kíp HTV mang đến cho khán giả một cách sống động, sự cống hiến hết mình của những tay đua với những guồng chân mạnh mẽ để giành lấy chiến thắng, bất chấp nắng, mưa... Tất cả đã mang đến cho Cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 33 năm 2021, Non sông liền một dải - Niềm tin chiến thắng, HTV - Tôn Đông Á một cái kết đầy mãn nhãn cho một mùa giải thành công.

Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 33 là một trong nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021); 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2021); 80 năm ngày Bác Hồ trở về Pác Bó để lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/1/1941 - 28/1/2021) và chào mừng sự kiện Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ bế mạc vừa diễn ra trưa nay (30/4):

Ông Dương Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM trao hoa tri ân đến ông Hồ Song Ngọc - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á

Ông Cao Anh Minh (bìa trái) và ông Thái Thành Chung (bìa phải) - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM trao hoa cho các đơn vị đồng hành cùng cuộc đua: Nhà báo Hoàng Hùng (CLB Phóng viên Thể thao TP.HCM), ông Đoàn Kim Tú (Lực lượng Mô-tô Sở VH-TT TP.HCM), Thượng tá Nguyễn Công Sỹ (Cục Cảnh sát Giao thông - C08, Bộ Công an), bác sĩ Đồng Ngọc Hiền (Trung tâm Cấp cứu 115), ông Bùi Ngọc Trung (Lực lượng Trọng tài Xe đạp Thể thao Quốc gia) và ông Cao Thành Trung (Công ty ADC) (từ trái sang phải)

 

Ông Hồ Song Ngọc - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á ủng hộ 300.000.000 đồng vào quỹ Chung một tấm lòng, và tặng học bổng trị giá 70.000.000 đồng cho Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

Trao giải thưởng dọc đường (sprint) của chặng đua Bảo Lộc - TP.HCM

Trao giải chặng 22:  Hạng 1 - Nguyễn Minh Thiện (620 Châu Thới Vĩnh Long), hạng 2 - Nguyễn Hữu Thành (Quân đội), hạng 3 - Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7)

Giải tập thể chặng 22: Hạng 1 - 620 Châu Thới Vĩnh Long, hạng 2 - Quân đội, hạng 3 - TP.HCM New Group

Giải Ấn tượng - Quân khu 7 và giải Phong cách - Dược Domesco Đồng Tháp

Áo Trắng chung cuộc về tay đua Lê Hải Đăng (Dược Domesco Đồng Tháp)

Áo Chấm Đỏ trở về chủ cũ Javier Sarda Perez (Vinama TP.HCM)

Áo Xanh chung cuộc thuộc về Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp)

Áo Vàng chung cuộc được trao cho Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai)

Giải Đồng đội: Hạng 1 - Bilke Life Đồng Nai, hạng 2 - Vinama TP.HCM, hạng 3 - Dược Domesco Đồng Tháp

Một số hình ảnh đẹp trong lễ bế mạc, trao giải cuộc đua: 

Duy Dương