Bố là tất cả - Tập 20

Kế hoạch của chủ tịch Phú và Minh Thảo bại lộ

Giám đốc Khang sa thải Minh Thảo, ông Hùng chấp nhận hôn sự của con gái, Linh Giang sẽ rời đi... là một vài tình huống đáng chú ý trong "Bố là tất cả" tập 20 vừa lên sóng tối qua (20/2) trên HTV7.

Ông Hùng (Hoàng Thanh) rất hài lòng về con rể tương lai - Minh Nhân (Quang Tuấn) vì anh đã thực hiện một ca phẫu thuật nguy hiểm và thành công ngoài mong đợi. Ông rất kì vọng ở Nhân và sẽ thuyết phục mẹ Anh Thư (Ngân Quỳnh) về việc kết hôn của đôi trẻ. Tưởng chừng mọi chuyện suôn sẻ, nhưng Anh Thư (Sam) đã nghe được cuộc nói chuyện giữa Nhân và bạn gái cũ (Thiên Nga). 

Về phía Linh Giang (Đông Sương), cô đã tự tay nấu nước mía cho ông Hiếu (Thanh Nam) và Minh Nghĩa (Trần Quân) uống vì muốn lấy lòng. Thế nhưng, cô nàng nhầm hũ đường phèn thành... phèn chua. Thấy người gặp họa, chị Hòa (Kiều Linh) rất vui vì cô không hài lòng việc Linh Giang đã "tỏ thái độ" với mình.  

Trong một diễn biến khác, giám đốc Khang (Thanh Bình) đã cùng ba mình và mẹ con Vĩnh San (Hoàng Bách) gặp mặt nói chuyện. Anh đã đồng ý để ông Phú (Hoàng Sơn) tổ chức đám cưới theo dự định, với điều kiện phải cho anh sống riêng. Trước hôn lễ, Khang đã phát hiện ra kế hoạch của ba mình - chủ tịch Phú và Minh Thảo (Ngọc Lan). Anh đã đến tận nhà để sa thải cô, với lí do Thảo đã lừa gạt cấp trên. 

Anh Thư sẽ có thái độ như thế nào khi nghe được cuộc trò chuyện giữa Nhân và Nhung? Linh Giang quyết định về quê, Minh Nghĩa có giữ chân cô hay không? Minh Thảo sẽ làm gì trước quyết định của giám đốc Khang?

Các tập tiếp theo của "Bố là tất cả" được phát sóng lúc 19g50 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm