Chạy đi chờ chi - Tập 12

Kế hoạch bại lộ, Anh Đức tức giận bỏ đi

Mọi nỗ lực giúp đỡ Ngô Kiến Huy của dàn cast đã không thành công. Kế hoạch có vẻ bị bại lộ, Anh Đức bàng hoàng nhận ra mình là con rối trong trò chơi vừa rồi. Điều này khiến anh chàng tức giận và đùng đùng bỏ đi.

Điều gì đã khiến Anh Đức tức giận như vậy?

Đến hẹn lại lên, "Chạy đi chờ chi" tiếp tục hâm nóng sức hút khi tung ra đoạn trailer tập 12 đầy kịch tính, báo hiệu một cuộc chiến căng não giữa dàn cast và khách mời Anh Đức. Ngay từ đoạn mở đầu, không khí đã vô cùng căng thẳng bởi tình tiết Anh Đức tức giận tuyên bố: “Anh không may mắn khi chơi chung với mọi người ở đây” rồi hậm hực bỏ đi khiến Trương Thế Vinh phải chạy theo. Và Voi biển là người duy nhất chiếm được lòng tin của Anh Đức với lời cam đoan: "nghe tui đi". Liệu có phải kế hoạch đã bị bại lộ nên anh chàng Anh Đức mới bực tức như vậy? 

Bên cạnh đó, tuy được làm nhân vật chính trong tập này nhưng “vận đen” vẫn không tha Thỏ đen Ngô Kiến Huy khi phải liên tục lẩn trốn. Khi chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ đi qua xà ngang, "chàng Bắp" cũng phải vội vàng bỏ chạy khi nghe Trấn Thành hốt hoảng báo tin: "Anh Đức về, Anh Đức về kìa”. Luôn trong trạng thái căng thẳng tột độ, liệu các thành viên có hoàn thành được nhiệm vụ đã được đưa ra trong Cuộc đua con số?

Chưa dừng lại ở đó, đoạn trailer càng khiến khán giả tò mò hơn khi cho biết có một cuộc rượt đuổi ráo riết diễn ra ngay trong trung tâm thương mại rộng lớn. Trailer kết lại bằng hình ảnh Anh Đức truy đuổi vào một cửa hàng và Ngô Kiến Huy bất ngờ bị phát hiện bởi một bàn tay lạ. Điều gì đã xảy ra? Đón xem tập 12 - Chạy đi chờ chi được phát sóng vào 19g30, thứ bảy 29/6, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn