Sitcom - Nhật ký nàng Xuân

Kế hoạch "ăn vạ" của Tùng Online

Biết Vũ tính tình tốt bụng, phóng khoáng, Tùng Online đã nhân cơ hội lập kế hoạch "ăn vạ" với anh chàng để được ăn, ở miễn phí. Cùng sự giúp sức của Xuân, liệu Tùng có thành công?

Tùng (Trịnh Minh Dũng) lấy cớ buôn bán ế ẩm nhờ Vũ (Trường Thịnh) mua hết tất cả đồ ăn vặt còn "tồn kho" của mình. Thấy Tùng khó khăn nên Vũ rất nhiệt tình giúp đỡ. 


Khi mang đồ ăn đến quán cafe cho Vũ, Tùng bất ngờ bị "trật" khớp tay vì phải bưng bê quá nặng. Đúng lúc này, Xuân (Băng Di) xuất hiện, nhìn Tùng đau đớn, Xuân muốn giúp Tùng bấm huyệt, chữa trật khớp. Vì đã học qua và từng trị khỏi cho Vũ nên Xuân rất tự tin, nào ngờ sau khi cô bấm huyệt cho Tùng, anh còn đau hơn lúc ban đầu.


Nghĩ mãi không hiểu lý do vì sao lại không chữa khỏi cho Tùng, mặc dù đã làm đúng cách, Xuân quyết định thử lại lần nữa và kết quả còn nghiêm trọng hơn. 


Biết Xuân với Vũ có tình cảm với nhau nên Tùng viện cớ đau tay, không thể buôn bán kiếm tiền và chăm sóc bản thân nên nhờ Xuân giúp anh tìm cách xin vào quán cafe của Vũ để ở miễn phí. Vì cảm thấy có lỗi với bạn nên Xuân đã nhận lời giúp Tùng.


Cả hai tìm đến quán Vũ và tiến hành kế hoạch "ăn vạ". Nghe Tùng than vãn về hoàn cảnh khổ sở của mình, với tính thương người, Vũ đã mời Tùng đến quán mình ở để có thể yên tâm dưỡng bệnh. Vậy là kế hoạch của Xuân và Tùng đã dễ dàng thành công. 


Liệu Vũ có thể nhận ra được kế hoạch của Xuân và Tùng hay không? Mối quan hệ của anh và Xuân sẽ diễn biến như thế nào? Đón xem những tập tiếp theo Sitcom: Nhật ký nàng Xuân - 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên