Kể câu chuyện cảm động về "cứu hộ chó mèo", nữ sinh viên Báo chí giành Á quân Mirco Vàng

Với giọng nói tình cảm, cách dẫn dắt tự nhiên và khả năng biên tập, Huỳnh Cẩm Tú đã chạm đến cảm xúc của khán giả khi xây dựng màn cầu hôn cho cặp đôi cưu mang chó mèo bị bỏ rơi.

Cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình – Micro Vàng 2019 do cung Văn hóa Lao động TP.HCM phối hợp cùng Công ty TNHH CNTT Tri Tâm tổ chức. Chương trình nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển tài năng MC trên toàn quốc. Các thí sinh được đào tạo các kỹ năng biên tập, dẫn dắt, giọng nói, phát triển hình ảnh và thử thách chuyên môn.

Mùa thứ 6, chương trình thu hút gần 600 hồ sơ dự thi. Các thí sinh phải trải qua 6 vòng thi trước khi bước vào thử thách dẫn đôi trong đêm chung kết diễn ra ngày 11/11 với chủ đề “Hành trình đam mê”.

Cẩm Tú cùng bạn dẫn Minh Hòa gây ấn tượng và nhận được nhiều tràn vỗ tay của khán giả với màn cầu hôn lãng mạn ngay trên sân khấu dành cho hai nhân vật khách mời: chị Trần Uyên Như và anh Nguyễn Quốc Khánh, đội cứu hộ chó mèo SaiGon Time.

Chị Như bất ngờ, xúc động trước những lời cầu hôn của anh Khánh.

Uyên Như và Quốc Khánh quen nhau hơn 10 năm, đã từng dự định tổ chức đám cưới nhưng cuối cùng quyết định hoãn lại, dành tiền tổ chức hôn lễ nuôi hơn 240 chú chó, mèo bị bỏ rơi, bệnh tật.

Phần thi mở đầu với những hình ảnh chân thật về cuộc sống, hoàn cảnh của các chú chó, mèo và những suy nghĩ yêu thương, tử tế của hai nhân vật.

Sau phần trò chuyện, hai thí sinh đã gây bất ngờ cho khách mời và khán giả khi để anh Quốc Khánh từ hàng ghế khán giả tiến lên và cầu hôn khách mời ngay trên sân khấu.

Với cách dẫn dắt khéo léo, biến hóa qua từng vòng thi, chất giọng tình cảm cùng khả năng biên tập của một sinh viên Báo chí, Cẩm Tú đã khiến khán giả cảm động, bật khóc với màn cầu hôn bất ngờ vào cuối bài thi và xuất sắc đạt danh hiệu Á quân 2 của cuộc thi.

Nhận được nhiều tình cảm, Cẩm Tú đạt danh hiệu á quân 2 

Cẩm Tú cũng là một trong những thí sinh nhận được nhiều tình cảm của khán giả và ban giám khảo ở vòng thi BK2. Đạo diễn Tấn Tài, một trong những giám khảo khó tính nhất cuộc thi đã từng thổ lộ muốn nhận thí sinh này làm học trò vì sự tự nhiên, tình cảm trong cách dẫn và có khả năng biên tập.

Sỹ Thành