Gia đình sô-bít - Tập 50

Katleen tương kế tựu kế "cứu nguy" Huỳnh Quý trong gang tấc

Huỳnh Quý "khốn đốn" vì sắp bại lộ thân phận; Hữu Thạch, Hứa Minh Đạt hưng phấn tìm cách vạch trần thân phận của Huỳnh Quý; Huỳnh Quý "trở tay không kịp" khi đột nhiên được cả nhà đối xử tốt...

Đó là một vài diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 50. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (26/6) trên kênh HTV7. Theo những gì đã bàn bạc ở tập trước, tập này, hai cặp vợ chồng của Bảo Nghĩa và Bảo Ân bắt đầu "hành động". Bốn người thay phiên nhau lấy mẫu tóc, nước bọt và cả móng tay của Hoàng Tú. Tuy nhiên, sự việc không hề dễ dàng như họ tưởng. Cả bốn người thất bại hết lần này đến lần khác và tạo nên những tình huống vô cùng hài hước. Lý do thất bại của hai anh em Bảo Ân là bởi vì, toàn bộ kế hoạch của họ đã bị Bạch Dương nghe thấy hết. Cô đã ngăn cản để ba mẹ mình và chú thím không thể lấy được bất cứ mẫu ADN nào trên người bạn trai. 

Chưa hết, Bạch Dương còn "tương kế tựu kế", hợp sức với Hoàng Tú lừa gạt cả nhà tin rằng mẫu máu mà mọi người có được là của ông chú nhưng sự thật đó là máu của Gia Bảo (Phát La). Lúc này, Thiên Thư (Mỹ Ngọc) vui mừng hớn hở vì lấy được máu của Hoàng Tú, vội vàng đi xét nghiệm. Máu đó vốn dĩ của Gia Bảo – cháu nội đức tôn của ông Trọng, tất nhiên hai người có quan hệ huyết thống. Ngược lại, hai vợ chồng Bảo Ân và Bảo Nghĩa thì mặt buồn rũ rượi khi nghĩ rằng ông chú Hoàng Tú thật sự là em trai ruột của ông Trọng. 

Nếu thật như vậy, cả gia tài này sẽ thuộc về một mình ông chú như những gì ông Trọng đã tuyên bố trước đây. Trong khi bốn người hết sức "đau não" thì Bạch Dương vui mừng khôn xiết vì có thể che giấu thân phận của bạn trai, còn Hoàng Tú cũng được phen "hú vía" vì lời nói dối của mình. Trò "trộm long tráo phụng" của Bạch Dương sẽ giúp Hoàng Tú che giấu thân phận ông chú giả đến bao lâu? Gia đình sô-bít sẽ có những biến động gì trong các tập tiếp theo? Đón xem phim vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm