Rap Việt - Tập 8

Karik gây choáng với màn "ghép ba" đấu “hai mất một còn”

Sở hữu 9 thành viên đáng gờm với những cái tên từng gây sóng gió ở vòng Chinh phục như: Yuno BigBoi, Tez, Hydra, GDucky, Duy Andy, RPT MCK, Gill, Yang và cô bé giàu cảm xúc Nul, đội hình team Karik thu hút mọi sự chú ý tại vòng Đối đầu.

Từng khiến người xem phải trầm trồ vì đội hình đẹp như mơ, nhưng giờ đây khi có quá nhiều chiến binh tiềm năng đứng chung một chiến tuyến thì việc lựa chọn ai đối đầu với ai và làm cách nào để tạo ra được vòng đấu thật sự bùng nổ quả là một thách thức không hề nhỏ cho HLV Karik.

Team Karik - Nhiều màu sắc từ những anh tài

Trong khi khán giả còn đang hoang mang, không biết kế hoạch xếp cặp đấu cho những tài năng của Karik sẽ như thế nào, thì nam rapper lại tỏ ra đầy bản lĩnh, kiên quyết và táo bạo:“Chúng ta muốn làm điều gì đó to lớn thì chúng ta phải chấp nhận hy sinh”. Đúng như chia sẻ này, Karik đã "chơi lớn" khi "phá lệ" cho Yuno BigBoi - RPT MCK – Duy Andy vào cùng một  trận đấu 3 huyền thoại tại vòng thi sống còn này.

Việc tạo nên trận đấu "tay ba" chỉ toàn những thành viên mạnh nhất gây bất ngờ lớn

Kết quả chung cuộc sẽ vô cùng mơ hồ, khi chàng trai “1 tạ mốt” Yuno BigBoi - người từng tạo nên "cú nổ" chấn động với giọng trầm siêu chất cùng bản hit “Dám hay không dám” sẽ cùng đọ tài với RPT MCK - “thánh melody” từng được Wowy gọi là thiên tài trên sân khấu khi sở hữu khả năng autotune live lợi hại, Duy Andy - chàng beatboxer có khả năng cảm âm độc lạ từng sở hữu "Nón vàng" của Karik cũng gây ngỡ ngàng khi xuất hiện tại trận đấu "tay ba" cực cam go này.

Karik sẽ đưa ra những tính toán gì và lựa chọn như thế nào?

Rap Việt phát sóng lúc 20g thứ bảy trên kênh HTV2.

Duy Dương