Karik chính thức rời khỏi chương trình "Vì yêu mà đến"

Trong tập 17, Karik đã tìm được cô gái khiến anh quyết định rời khỏi chương trình.

Karik được đánh giá là đào hoa nhưng cũng không kém phần khó tính. Nhưng lần này, chính anh lại là người chủ động nhấn nút để bày tỏ tình cảm cùng cô gái trẻ Huyền Thương.Trong chiếc áo dài trắng tinh khôi, cô sinh viên trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc bộ - Cô hàng nước. Chính sự tự nhiên của Huyền Thương đã lôi cuốn cả 8 "soái ca", khiến họ không thể rời mắt.​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​
Đối thoại với MC Lê Khánh, lần đầu tiên Karik dùng từ “hoàn hảo” để tặng cho một cô gái. Karik không vòng vo mà vô thẳng vấn đề khi đứng đối diện với người đẹp: "Em thực sự đã làm anh rung động. Em đúng là người anh muốn gần và là người khiến anh muốn rời khỏi cái ghế dưới kia và ra về".

Huyền Thương vẫn chưa hết bàng hoàng và bất ngờ khi Karik bước lên và bày tỏ những lời ngọt ngào. Cô gái quay mặt xấu hổ nhưng cảm động và vui sướng. Tuy nhiên, do cảm xúc lẫn lộn trong phút chốc khiến Huyền Thương dường như mất kiểm soát và cô đành nói lời từ chối khiến Karik buồn bã thất vọng. 

Nhưng sau đó thay một trang phục khác, lộng lẫy hơn, quyến rũ hơn, Huyền Thường bước ra trước mặt Karik và giải thích rằng cô muốn tạo bất ngờ và niềm vui cho anh. Cô muốn mình là người chủ động và xinh đẹp hơn trong mắt của “người ấy”.

Karik không còn biết nói gì hơn, anh gửi lời chào đến các bạn đã đồng hành cùng khán giả. Nắm chặt tay Karik, Huyền Thương cũng không quên nói bày tỏ niềm vui sướng. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ 

​  ​​ ​​​​​​​​


Hoàng Dương