Studio H9

Karen Nguyễn: Biết bao cố gắng vẫn chưa gặp may mắn

Tập đầu tiên của "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" phiên bản mới đã lên sóng với khách mời Karen Nguyễn (Karen Kiều Diễm). Khác với vẻ nham hiểm, mưu mô của vai Hân trong ADODDA, Karen là một cô nàng sống tình cảm và trân trọng cảm xúc.


Kênh Youtube của Karen Nguyễn (Ảnh chụp màn hình)

Đâu đó trong cuộc đời sẽ có lúc chúng ta nghĩ rằng: "Biết bao cố gắng vẫn không một lần gặp may mắn" - là lời giới thiệu đầu tiên của MC Tùng Leo dành cho khách mời. Quả đúng như vậy, trước ADODDA, Karen Nguyễn là nữ đạo diễn trẻ, từng tham gia trong các dự án với vai trò: người mẫu, diễn viên, VJ. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu kênh Youtube hướng dẫn làm đẹp. Thế nhưng, cái tên Keren vẫn khá xa lạ với khán giả.

Nhan sắc xinh đẹp của Hân "tiểu tam"

Chỉ đến khi MV phim ca nhạc "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang Idol, Karen mới được khán giả nhớ đến và tìm kiếm thông tin về cô. Khi chia sẻ đến quãng thời gian hoạt động nghệ thuật quá dài nhưng vẫn không ai biết tới, trong đôi mắt của Karen chợt hoen lệ. Không oán trách cuộc đời bất công, không oán trách người mà Karen chỉ biết tự trách mình. "Em không biết em thiếu gì, em còn cần phải học hỏi, bổ sung những gì để có thể được tiếp cận với các dự án, được đi trên con đường mà em đã chọn" - Karen tâm sự.

Thế nhưng, ông trời chưa từng bỏ quên ai bao giờ, nếu đủ cố gắng, thành công sẽ đến khi bạn không ngờ nhất...

Thanh Nhàn