Kẻ sát nhân cô độc - Tập 11

K13 giăng bẫy, nhưng bắt hụt kẻ sát nhân

Dù biết K13 giăng bẫy, nhưng kẻ sát nhân vẫn đến, đúng với tư thế của kẻ đang dẫn cuộc chơi; Hoàng bị truy vấn lý do đằng sau chiếc điện thoại và tin nhắn của hung thủ; Triết tiếp tục gặp ảo giác và có dấu hiệu bị thôi miên, cậu sẽ là đầu mối mới cho K13?

Đó là một vài những diễn biến đáng chú ý trong tập phim mới nhất của "Kẻ sát nhân cô độc", vừa được phát sóng lúc 22g tối qua (16/11) trên kênh HTV9. Suốt 10 tập đầu tiên, khán giả đã chứng kiến cuộc rượt đuổi đầy kịch tính và khó lường, trong đó kẻ sát nhân vẫn còn là một ẩn số lớn mà đội K13 chưa thể nào xác định được. Sau cái chết của nạn nhân Trinh tại công viên, Hoàng bị chấn động dữ dội. Anh không muốn luôn phải chạy phía sau hung thủ, chậm hơn hung thủ và để hắn dẫn dắt vào cuộc chơi trong đó hắn làm chủ. Chính vì vậy, Hoàng cùng đồng đội của mình đã quyết định "giăng bẫy" trong buổi họp báo.

Kẻ sát nhân thực sự đã xuất hiện, và rời đi ngay trước mũi cảnh sát. Đội K13 hoàn toàn không đạt được mục đích ban đầu, ngược lại, nội bộ giữa họ lại trở nên căng thẳng. Trung úy Luân liên tục chất vấn Hoàng, tại sao Hoàng biết hung thủ đang có mặt tại hiện trường, tại sao hung thủ lại nhắn tin cho Hoàng... Tất nhiên, Trung úy Luân không biết chuyện giữa Hoàng và nạn nhân Trinh, nên anh hoàn toàn có cơ sở để nghi ngờ mối liên hệ giữa Hoàng và hung thủ. Chính vì vậy mà Trung úy Luân còn "đối đầu" với sếp Thái. Trong khi đó, Trung úy Nghi lại vô cùng lo lắng trước cách hành xử lạ lùng và tâm lý bất ổn của Hoàng!

Một diễn biến khác hứa hẹn sẽ làm gia tăng kịch tính cho những tập phim tiếp theo, đó là Triết với những ảo giác như bị thôi miên. Phải chăng kẻ sát nhân là người "núp" đằng sau những biến cố đang xảy ra cho Triết? Cách cậu ta hành xử lúc thì hoảng loạn, lúc lại điềm tĩnh và tự tin đến không ngờ, là những hiệu ứng do thôi miên gây ra? Từ Triết, phải chăng Hoàng và đồng đội có thể tiếp cận gần hơn với kẻ sát nhân? Trong những phút cuối "Kẻ sát nhân cô độc" tập 11, Trung úy Phạm Nghi cũng đồng thời phát giác ra việc, Hoàng có quen với nạn nhân. Hai mắt xích lớn lúc này sẽ thúc đẩy câu chuyện tiến triển như thế nào? Đón xem các tập phim tiếp theo vào 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm