Kẻ sát nhân cô độc - Tập 16

K13 "án binh bất động", dẫn dụ kẻ sát nhân lộ mặt

Không phát lệnh truy nã, ngược lại, K13 "án binh bất động", không tiến hành theo quy trình thường lệ, để tên tội phạm phải suy đoán những bước tiếp theo của họ. Đây là đòn tâm lý của K13, khiến tên tội phạm cảm thấy thiếu an toàn nhất và lộ sơ hở.

Đó là một trong những diễn biến quan trọng của "Kẻ sát nhân cô độc" tập 16, vừa được phát sóng lúc 22g tối qua (24/11) trên kênh HTV9. Tập phim mở đầu bằng trường đoạn đầy ấn tượng với những cảnh hành động gay cấn đến thót tim, mọi dây thần kinh dường như căng thêm bởi xúc tác từ nhạc phim dồn dập, liên hồi. Vì nôn nóng có được tang chứng là chiếc camera hành trình trong xe bác sĩ Hồng, Thượng úy Luân (Huỳnh Trường Thịnh) đã mạo hiểm đến bãi xe tải ngoại ô để gặp kẻ giấu mặt. May mắn thay, Nghi nhận thấy điểm bất thường và bí mật đi theo Luân. Trận hỗn chiến diễn ra và Luân bị tấn công dữ dội, Nghi bất ngờ bị Sáu Cầm khống chế bất ngờ. Thế nhưng, cô đã lanh trí thoát vòng kìm kẹp để cứu đồng đội.

Luân bị đâm một nhát chí mạng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Cha anh - ông Vương Sáng (Thuận Nguyễn) đã nổi trận lôi đình. Ông dùng quan hệ bí mật của mình để truy tìm hung thủ, trả thù cho con trai. Sự việc trên vô tình trở thành một chất keo xúc tác để cha con trân trọng tình cảm nhau hơn. Trên giường bệnh, Luân đã tiết lộ cho Nghi biết về chiếc camera hành trình trên xe bác sĩ Hồng, đồng thời phân tích hình ảnh của Huân - bệnh nhân tâm thần của bác sĩ Hồng, sau này được Chris Lê điều trị. Từ đây, họ có thêm nhiều suy đoán mới dẫn tới những manh mối quan trọng, với từ khóa: thôi miên, kết hợp với thuốc gây ảo giác. 

Trong lúc đó, từ những tên lâu la bị tóm được sau khi đả thương Thượng úy Luân, sếp Thái đã tìm ra được cái tên mới: Sáu Cầm. Họ sẽ có động thái gì tiếp theo từ đầu mối này? Đồng thời, ông Vương Sáng với thế lực của mình cũng đang truy tìm đến những kẻ đã làm hại Luân, điều này có thể gây thêm áp lực cho trùm cuối? Đội K13 - dựa trên những phân tích tâm lý của Hoàng - đã quyết định đổi phương án tác chiến để dẫn dụ nghi phạm Chris Lê giả ra mặt. Cụ thể, thay vì truy nã tên Trọng (Chris Lê giả), K13 "án binh bất động", không tiến hành theo quy trình thường lệ, để tên tội phạm phải suy đoán những bước tiếp theo của họ. Liệu tên tội phạm cảm thấy thiếu an toàn nhất và lộ sơ hở?

"Kẻ sát nhân cô độc" được phát sóng lúc 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm