Chạy đi chờ chi - Tập 3

Jun và Bắp thoát cảnh "đẹp trai ăn hại"

Sau biệt đội công chúa cùng Nam Thư và Minh Hằng, 7 thành viên Chạy đi chờ chi sẽ tiếp tục đón 3 khách mời "Làn sóng xanh" Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy vào các thử thách cười ra nước mắt.

Gặp lại thần tượng một thời, các thành viên phấn khích ôn lại những ca khúc hit một thời của kỷ lục gia đĩa nhạc Ưng Hoàng Phúc và hai bóng hồng sân khấu của anh: Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Lan Ngọc được cơ hội khoe giọng cùng thần tượng khiến các khách mời... hoảng sợ. Thế nhưng, giọng hát "100 điểm karaoke" lại trở thành lợi thế cho Ngọc và đồng đội trong vòng thi vừa tập thể hình vừa hát karaoke.

Ngẩn ngơ vì khẩu hình đồng đội quá lạ lùng

Trong tập 3, bộ đôi đẹp trai ăn hại Ngô Kiến Huy - Jun Phạm bỗng "lột xác" trở thành người "người đồng đội hữu dụng" trong thử thách liên quan đến... uốn dẻo. Khéo léo và uyển chuyển là một trong những "chướng ngại vật" mà các "chàng trai sức mạnh" Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành, Trương Vinh khó lòng vượt mặt đối thủ.

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm "gặp thời"

Đặc biệt, trò chơi đoán khẩu hình mới thật sự là một... chiến trường ác liệt vì người xem có thể cười đến ngất xỉu. Sự phối hợp siêu lầy của BB Trần và Ngô Kiến Huy, sự bất đồng ngôn ngữ của cặp đôi kẻ Nam người Bắc Trương Thế Vinh - Phạm Quỳnh Anh khiến các thành viên khác cười đến đứng ngồi không yên. Hàng loạt những câu "tam sao thất bản" của cả khách mời và 7 thành viên đã tạo nên một sân chơi hỗn loạn đến ngỡ ngàng!

Đón xem những diễn biến cười ra nước mắt trong tập 3 Chạy đi chờ chi - phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (20/4) trên HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm