Góc bếp thông minh - Tập 10

Jun Phạm xấu hổ khi bị Sam "bóc trần" về tình anh em với Tronie

Jun Phạm gặp lại Tronie, người bạn thân có cùng 6 năm hoạt động tại 365. Chưa kịp hàn huyên với bạn, Jun Phạm đã phải... xấu mặt vì bị Sam "bóc trần" sự thật Jun Phạm chưa kết bạn mà chỉ follow Tronie trên mạng xã hội.

Đó là một trong rất nhiều những diễn biến hài hước và thú vị của "Góc bếp thông minh" tập 10, vừa lên sóng lúc 20g35 tối qua (2/9) trên kênh HTV7. Trong phần chào sân của các nghệ sĩ khách mời, Jun Phạm khẳng định đã Tronie là "Người bạn rất thân và lâu ngày không gặp". Nam MC nhấn mạnh thêm rằng "Ngày xưa thân lắm!". Bởi trước đó, Tronie và Jun Phạm đã gắn bó cùng nhau trong 6 năm hoạt động của nhóm nhạc 365. Jun chia sẻ thêm sau khi tách nhóm, mỗi người đều tập trung cho sự nghiệp riêng nên "Ai rồi cũng sẽ khác". Jun Phạm tiết lộ anh hiện đang theo dõi facebook của Tronie, "Chứ Sam là nói xạo". Điều này khiến Sam khá bất ngờ. 

Tuy nhiên, Tronie đã "bẻ lái" câu chuyện bằng một sự thật, rằng: "Follow mà tui follow lại cũng không thấy add luôn". Lời "tố cáo" của Tronie khiến Jun Phạm bối rối, anh đành phải giải thích "Tui có add friend mà" khiến mọi người đồng loạt bất bình. Hóa ra cả hai anh chàng chỉ âm thầm follow nhau chứ chưa thực sự kết bạn trên mạng xã hội. Jun Phạm cũng tranh thủ thanh minh "Follow ở đây không chỉ là follow trên mạng mà còn là theo dõi những bước đường đi của bạn mình". Sau màn đấu tố, Sam cũng tranh thủ "cà khịa" bạn dẫn: "Không add nhau là không có thân rồi" mặc Jun Phạm ra sức thanh minh.

Thế nhưng khi Tronie và Yori đối đầu ở vòng 2, Jun Phạm vẫn quyết định chọn về đội của người bạn thân để cùng "chia ngọt sẻ bùi". Tuy nhiên, với đội hình áp đảo, Yori nhanh chóng giành chiến thắng khi được đồng đội hỗ trợ. Trong khi đó, cặp bạn thân Tronie - Jun Phạm và Dương Thanh Vàng lại ngậm ngùi nhìn mọi người thưởng thức món ngon. Dù không được "chia ngọt sẻ bùi", song cặp bạn thân đã chứng minh được tình bạn "Ngọt bùi ta hưởng, đắng cay ta chịu cùng" của mình. "Vận rủi" vẫn còn đeo bám Tronie khi anh phải... đứng nhìn mọi người ăn từ đầu chương trình đến hết vòng thi đối kháng.

Cuối cùng thì chuyến tàu may mắn cũng cập bến với Tronie sau chuỗi cay đắng đứng nhìn món ngon lần lượt đến rồi đi. Với sự nhanh trí và may mắn, Tronie cùng Liz và Bửu Đa đã có kết quả ấn tượng ở vòng đại tiệc trước đội đối thủ. Chiến thắng áp đảo đã giúp Tronie cùng đồng đội bước vào thế giới ẩm thực tuyệt hảo, nào là gà không xương sốt phô mai cay hay lẩu hải sản thơm nồng kích thích vị giác. Tronie chắc chắn là người hạnh phúc nhất vì cuối cùng anh cũng được nếm món ăn từ chương trình. Trái ngược với đội Tronie, những người thua cuộc lại đắm chìm trong đau khổ vì chỉ biết lặng lẽ nhìn người khác ăn ngon miệng.

Xem lại "Góc bếp thông minh" tập 10 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm