Người bí ẩn

Jun Phạm - Trúc Nhân bắt tay nhau tìm ẩn số

Việt Hương hóa Chi Pu, bắt Hoài Linh "Anh xin lỗi em đi"; Hoài Linh - Trúc Nhân khoái chí đòi "bẻ cong" Trấn Thành; Trấn Thành: "Ai cần sửa mũi thì hỏi tôi; sửa nết thì gặp Trúc Nhân"; Hoài Linh: "Riêng Trấn Thành là một phần ba cái chợ"...

Chương trình sẽ lên sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (15/4) trên kênh HTV7.

Tập 2 "Người bí ẩn" tuần này sẽ có sự góp mặt của Jun Phạm - Trúc Nhân trong vai trò đội khách. Họ sẽ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Hương tìm ra chân tướng của người bí ẩn - những ẩn số được "cài cắm" đầy bất ngờ.

Ngay trong phần chào sân, hai nghệ sĩ kì cựu Hoài Linh - Việt Hương đã có phần mở màn ấn tượng. Sau 2 năm vắng bóng, vợ chồng Sáu Bảnh Hoài Linh - Việt Hương đã trở lại trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Qua ngần ấy thời gian, giấc mơ tấn công showbiz của Việt Hương vẫn chưa bao giờ nguội lạnh. Nhờ vả Lê Giang - Hari Won lăng xê không thành, “bà xã” Hoài Linh đã tự tìm tòi cách tỏa sáng thông qua những MV trên Youtube. Trong đó, Chi Pu chính là nguồn cảm hứng bất tận của Việt Hương.


 

Vừa mở màn, Việt Hương lập tức gây chú ý với hình ảnh nóng bỏng. Trên sân khấu, nữ nghệ sĩ diện trang phục ngủ quyến rũ với màu hường phân cùng tóc quấn lô kiêu kỳ. "Ông xã" Hoài Linh cũng không hề chịu thua cùng áo bà ba cánh sen điệu đà. Tại đây, Việt Hương xuất thần thể hiện ca khúc "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" bên cạnh Hoài Linh. Không chỉ thuộc lời, vợ Sáu Bảnh còn khoe vũ đạo nhuần nhuyễn không thua gì bản gốc và bắt bẻ Hoài Linh phải xin lỗi mình. Ngay lúc ấy, Hoài Linh liền mắng Việt Hương vì dám nhổ sạch lông gia cầm trong nhà để làm áo. Đồng thời, chồng Sáu Bảnh còn tố vợ ép mình "cưa sừng hồi teen" với kiểu tóc mái ngố... trẻ trâu. Mặc kệ, Việt Hương thẳng thừng tuyên bố: "Tui cứ cầm mic lên là thành ca sĩ" trước mặt Hoài Linh và "ông bầu" Trấn Thành.Trước sự quá đà của Việt Hương, Hoài Linh đã gợi ý Trấn Thành "lăng-xê" hai đứa cháu của mình là Jun Phạm và Trúc Nhân. Cùng nhau, Jun Phạm và Trúc Nhân đã được Việt Hương đặt nghệ danh "đôi song ca Phạm Nhân". Hai nam nghệ sĩ thông minh, lém lỉnh này cũng chính là 1 ẩn số mà Hoài Linh - Việt Hương phải dè chừng tại "Người bí ẩn" tuần này.

Tập 2 "Người bí ẩn" sẽ phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (15/4) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm