Góc bếp thông minh - Tập 9

Jun Phạm, Sam "tá hỏa" vì Minh Dự liên tục đòi "cua" Song Luân

Dù biết Sam "mê mệt" Song Luân nhưng Minh Dự vẫn "chen chân" vào chuyện tình của cả hai người. Vì quyết tâm trở thành "người thứ ba" nên Minh Dự liên tục thả thính nam diễn viên điển trai.

Đó là một trong rất nhiều những diễn biến hài hước và vui nhộn của "Góc bếp thông minh" tập 9, vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (26/8) trên kênh HTV7. Ngay từ phần giao lưu chào sân, Minh Dự đã thể hiện rõ sự yêu mến của mình dành cho Song Luân, đến mức khiến khiến dàn khách mời lẫn MC "nổi da gà". Đơn cử như khi Song Luân đang nói về nhũng dự án sắp tới và bật mí anh vừa giảm được 3kg thì Minh Dự đã ngay lập tức buông lời mật ngọt: "Nếu muốn giảm thì giảm lại sự lạnh nhạt đối với em đi".

Hay trong vòng 1, Minh Dự thả thính "Nào giờ em chưa biết bào ngư, em chỉ biết bào mòn tâm trí anh Luân thôi à". Dù tích cực né "thính" từ Minh Dự nhưng Song Luân vẫn hồi đáp một cách đáo để: "Nếu em không được ăn bào ngư, lát về anh chở em đi ăn hủ tiếu gõ". Nhanh chóng nắm cơ hội, Minh Dự không ngần ngại nói "Ăn hủ tiếu gõ hả? Anh gõ cửa trái tim em được không?". Minh Dự cũng gặt hái thêm không ít thành công, nhất là khi cùng trả lời đúng một câu hỏi, Song Luân đã đề nghị cùng Minh Dự lấy đồ ăn chung. 

Liên tục phải chứng kiến sự việc khiến Sam cáu kỉnh, Jun Phạm than trời, riêng người bạn thân Hải Triều phải thốt lên "nổi da gà". Không dừng lại ở đó, trong vòng 2, Minh Dự tiếp tục thể hiện sự chung tình của mình đối với nam diễn viên 9x. Khi Song Luân thi đối kháng với Lục Huy, một mình Minh Dự ở bên cổ vũ và không quên đe dọa "Luân, anh thua là bị em cua đó". Tương tự, Song Luân cũng chọn đồng hành với Minh Dự đối đầu với Him Phạm. 

Xem lại "Góc bếp thông minh" tập 9 với nhiều những diễn biến cười ra nước mắt trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm