Chạy đi chờ chi - Tập 9

Jun Phạm hội ngộ "người tình màn ảnh"

Bộ đôi khách mời Sam và Puka hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc chiến hoành tráng tại “đại bản doanh” của Chạy đi chờ chi tập 9.

Không để người hâm mộ phải chờ lâu, Chạy đi chờ chi vừa tung ra những hình ảnh mới báo hiệu cuộc đua hấp dẫn giữa các đội chơi vào cuối tuần này. Nếu như cuộc đua Thần giao cách cảm không có bất kỳ khách mời nào xuất hiện thì hình ảnh Sam và “nữ hài” Puka há hốc mồm la hét trong tập 9 khiến người xem tò mò trông chờ vào những diễn biến sắp tới. 

Sam "vỡ òa" cảm xúc

Bên cạnh đó, khán giả ngờ vực liệu đây có phải Cuộc đua cặp đôi khi dễ dàng nhận thấy Trấn Thành và Lan Ngọc tiếp tục cùng màu áo trắng, Jun xuất hiện cùng "người tình màn ảnh" Sam trong những thử thách mới.

Lan Ngọc và Trấn Thành xóa bỏ "ân oán", về cùng một đội Áo trắng?

Tập 9 cũng tung ra hình ảnh các chàng trai trong tư thế sẵn sàng và ra sức kéo sợi dây thừng được buộc ở hông để di chuyển về phía các “bóng hồng” đang chờ đợi. Mỗi người một biểu cảm càng khiến người xem tò mò về những diễn biến tiếp theo của cuộc đua mùa hè sắp diễn ra. 

Màn kéo co kịch tính và không kém phần... tốn sức của các chàng trai

Tình tiết đặc biệt mà Ban Tổ chức "hé lộ" chính là cái ôm dạt dào cảm xúc của Trương Thế Vinh dành cho BB Trần. Không phải Ngô Kiến Huy, phải chăng Voi biển sẽ trở thành “người tình” mới của BB khi cả hai không chỉ mặc áo đôi mà còn ôm nhau thắm thiết?

Để biết được những tình tiết gây cấn của Chạy đi chờ chi, hãy đón xem tập 9 phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (8/6) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm