Góc bếp thông minh - Tập 11

Jun Phạm "cảnh cáo" khi Duy Khương không phải với Sam

Jun Phạm "nổi trận lôi đình" khi Duy Khương có hành động không phải với Sam ngay trên sóng "Góc bếp thông minh". Đó là một trong các diễn biến đáng chú ý của chương trình kì này, vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (9/9) trên kênh HTV7.

Trong "Góc bếp thông minh" kì này, vì đi "cà khịa" khắp nơi nên Duy Khương được Sam và Jun Phạm đặt cho danh hiệu mới: "đã không đẹp người còn không đẹp nết". Cụ thể, ở vòng 1, khi nghe Hữu Tín chia sẻ về quá trình giảm cân để đẹp hơn, Duy Khương nhanh miệng nói: "Anh ơi, anh sai rồi. Tại vì những người hướng đến cái đẹp đã đẹp sẵn. Em với anh và Kiệt đừng hướng đến cái đẹp, từ đầu mình có đẹp đâu, hướng làm chi nữa. Đáng lẽ ra, tụi mình phải ngồi cùng một bàn vì không đẹp". Câu nói của Duy Khương khiến Tuấn Kiệt phẫn nộ. Sam liền ý kiến "Mình không hướng đến cái đẹp bên ngoài được thì mình đẹp cái nết được nha". Jun Phạm cũng lên án "Mình không hướng tới thì mình ngồi yên, sao còn lôi kéo bạn bè vào hướng của mình vậy". Mặc kệ lời khuyên của Sam và Jun Phạm, Duy Khương vẫn tiếp tục "cà khịa" đồng nghiệp.

Sau đó, Tuấn Kiệt giành được quyền thưởng thức đồ ăn đầu tiên nhưng vì là món mới nên anh chưa biết cách ăn. Duy Khương xỏ xiên "Người ta ăn lá nem, chứ ai ăn lá dừa lá chuối. Cái họng phải dày lắm mới ăn được mấy cái lá đó luôn". Điều này khiến Tuấn Kiệt xấu hổ tới đỏ mặt. Bước vào vòng 2, Hữu Tín và Tuấn Kiệt trở thành đối thủ của nhau. Mọi người buộc phải chọn đội. Sam tuyên bố thẳng thừng "Jun chọn đội nào thì em chọn ngược lại". Và Jun Phạm đã chọn đứng về Võ Điền Gia Huy. Chung đội với nam MC là Khánh Ngô. Jun Phạm còn tiết lộ, với phần thi này, Gia Huy sẽ chiếm ưu thế hơn. Vì vậy, lựa chọn về đội Gia Huy là một lợi thế. Nghe được thông tin như vậy, Sam tỏ ra khá phân vân. Cô bày tỏ "Nếu bây giờ mà chị bỏ tụi em đi thì chị…" 

Chưa kịp nói hết câu, Duy Khương đã "đá xéo": "Chị thấy cuộc đời chông chênh cái là chị bỏ tụi em đi liền". Anh chàng còn liên tục chì chiết Sam "Những vòng trước ai cho chị ăn, ai cho chị có ngày hôm nay?". Khi thấy Sam bị Duy Khương liên tục bắt nạt, Jun Phạm không ngại công khai bảo vệ cô trên sóng truyền hình. Nam MC lập tức có phản ứng khiến mọi người dè chừng. Anh bước tới, nắm chặt tay, nhìn thẳng vào Duy Khương và "dằn mặt" với một giọng nói hết sức nghiêm túc "Chương trình "Góc bếp thông minh" cho chị ăn". Trước hành động đó của Jun, Duy Khương "thót tim" chỉ kịp "À…" và chấp nhận.

Cuối cùng, Sam vẫn quyết định ở lại cùng Duy Khương, Tuấn Kiệt và Nhâm Phương Nam. Trong lúc đó, Jun Phạm, Hữu tín, Khánh Ngô chọn về đội Gia Huy. Bước vào phần thi đối đầu giữa Võ Điền Gia Huy và Nhâm Phương Nam, Gia Huy dùng tay hất rơi gấu bông của Phương Nam xuống đất và ghi điểm cho mình. Với hành động đó, Sam lập tức lên án vì ăn gian. Duy Khương lập tức mỉa mai Gia Huy "Thôi em ơi, tâm sinh tướng em ơi". Dù ăn gian là thế nhưng Gia Huy lại bị "Gậy ông đập lưng ông" khi Nhâm Phương Nam dùng chiến thuật của chính Gia Huy hất rơi con gấu và đem chiến thắng về cho cả đội. Gia Huy và đồng đội thua cuộc đầy bẽ bàng.

Xem lại "Góc bếp thông minh" tập 11 đầy hài hước trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 tối qua (9/9) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm