Chạy đi chờ chi

Jun Phạm bất ngờ "lên giá", được tin tưởng sẽ thắng BB Trần

Tuy luôn bị chê bai là "thỏ trắng vô dụng", nhưng thật ra nhiều đồng đội đã đặt niềm tin vào Jun Phạm trước màn đấu tay đôi với "đệ nhất phản bội" BB Trần.

Tập 5 Chạy đi chờ chi vừa phát sóng đánh dấu chiến thắng cá nhân đầu tiên của chàng trai tóc dài BB Trần cùng châm ngôn: Không chơi dơ làm sao thắng. Cuộc chiến xé bảng tên cuối cũng diễn ra căng thẳng giữa BB Trần và Jun Phạm. Tuy luôn gắn với hình tượng yếu ớt, "vô dụng" nhưng Jun Phạm đã lăn xả hết mình, chứng tỏ “kẻ tám lạng, người nửa cân” với BB Trần. Cuối cùng, BB Trần phải giở tuyệt chiêu "lật mặt" mới hạ gục được Jun. 

Trong lúc chờ đợi kết quả, ngồi trong "nhà giam", hội anh em Chạy đi chờ chi cùng khách mời Lâm Vỹ Dạ đã tranh thủ dự đoán và phân tích chiến thuật của cả hai thành viên cuối cùng còn "sống sót" trong Cuộc đua kim tiền.

Phiên "cá cược" của các thành viên thua cuộc

Trấn Thành chủ trì hội bàn tròn, mở trận dự đoán xem Jun sẽ chiến thắng hay BB Trần sẽ giành huy chương. Nếu như khách mời Lâm Vỹ Dạ và anh cả Trương Thế Vinh đồng lòng chọn BB Trần thì bạn thân Ngô Kiến Huy, "mầm non" Liên Bỉnh Phát lẫn Lan Ngọc đều nhất trí gọi tên Jun Phạm. Lan Ngọc còn thẳng thắn bày tỏ “em yêu Jun”. Riêng "khủng long" Trấn Thành một mình một cõi sân si “bắt hai đứa nó bị xé bảng tên cùng lúc, hai đứa đều đáng… chết”

Jun thua cuộc trong uất hận nghẹn ngào vì bị BB Trần giở trò "lật mặt"

Lý do Trương Thế Vinh đưa ra khi chọn BB Trần được anh tiết lộ là do… BB Trần chơi "dơ" nhất, chơi "dơ" thường hay thắng. Ý kiến này lại được mọi người đồng lòng ủng hộ: “dơ nhất chỉ có thể là BB Trần”

Trấn Thành ngỡ ngàng khi bị Lâm Vỹ Dạ trách móc không thương tiếc

Đoạn clip cũng hé lộ lý do Trấn Thành có vẻ đỏ mắt, rưng rưng vào lúc kết thúc. Hóa ra không phải vì bị đàn em "hội đồng" tiêu diệt, mà vì bị Lâm Vỹ Dạ trách móc, đổ lỗi. 

Đón xem Chạy đi chờ chi, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.


Bảo Châu
Xem thêm