Tình yêu hoàn mỹ

Jaykii: Tôi chưa bao giờ đi tán gái, toàn người ta đến tự tìm hiểu

Xuất hiện trong tập mở màn Tình yêu hoàn mỹ là cô gái 22 tuổi – Thanh Thảo, đến từ thành phố biển Quy Nhơn.

Thanh Thảo ấm ủ giấc mơ tìm được cho mình một chàng trai ấm áp, biết quan tâm mọi người và đặc biệt ít nói. Cô nàng 9x mong muốn bắt gặp được mảnh ghép còn thiếu để tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho riêng mình. Cô cũng chia sẻ, bản thân có dũng cảm đứng đến với chương trình vì một người từng khiến cô rung động 2 năm trước.

Thanh Thảo thẳng thắn chia sẻ bản thân trót "yêu từ cái nhìn đầu tiên"

Ở phần Tìm hiểu, 10 chàng trai đã có thời gian để quan sát và ngầm nhận xét Thanh Thảo thông qua 10 từ khóa mà cô nàng đem đến, thể hiện rõ được bản chất, tâm hồn và cả những suy nghĩ của cô gái Quy Nhơn về cách chọn lựa chàng trai của mình.

Tiếp đến phần Kết nối, Thanh Thảo quyết định lựa chọn 3 chàng trai Jaykii, Hoàng Trung và Anh Tú lên sân khấu tham gia trò chơi. Đây cũng là cơ hội để cô nàng có thời gian tiếp xúc, giao lưu nhiều hơn với người mà mình thích thầm.

Đến phần Tỏ tình, Thanh Thảo quyết định nghe theo lời mách bảo của con tim, hoàn thành màn tỏ tình cho người mà cô từ lâu thầm thương trộm nhớ. Thanh Thảo quyết đoán tiến thẳng đến chiếc ghế của Jaykii - chàng trai khiến cô chuẩn bị rất nhiều thứ để “cưa đổ”. 

Cô bé 22 tuổi quyết tâm tổ chức sinh nhật của Jaykii ngay trên sân khấu Tình yêu hoàn mỹ. Đón nhận chiếc bánh sinh nhật từ bạn nữ, Jaykii vẫn không hết ngập ngừng và thổn thức. Đứng trước thái độ dứt khoát, mạnh mẽ và đầy kiến định của Thanh Thảo, Jaykii phải thốt lên: “Chưa bao giờ anh thấy mình nhỏ bé trước một cô gái như thế này”.


Jaykii đã rất bất ngờ trước màn tỏ tình ngọt ngào của Thanh Thảo

Thanh Thảo tiếp tục mang đến cho Jaykii một video clip tỏ tình đáng yêu trước mặt 9 chàng trai còn lại. Tuy vậy, ánh mắt trìu mến của Thanh Thảo vẫn không lay chuyển được tình cảm của anh chàng.

“Khi mình gặp được nhau thì mình đã tự tạo ra duyên rồi. Nhưng duyên mình có thể trao cho nhau hay không thì hãy cứ làm bạn trước đã. Em cần một người hiểu em hơn. Em thật sự đã gây được ấn tượng trong đầu anh rất nhiều. Cám ơn em nhiều lắm”, nam ca sĩ khéo léo từ chối tình cảm của Thanh Thảo.

Trước sự ra về đầy tiếc nuối của Thanh Thảo, nhiều người mong rằng sẽ có một cái kết đẹp cho những diễn biến tiếp theo ở tập 2 của chương trình Tình yêu hoàn mỹ.

Mỹ Hạnh