Giọng ải giọng ai - Tập 9

Issac "khóa môi" giọng ca bí ẩn thảm họa

Ở tập 9 "Giọng ải giọng ai", Gil Lê xuất sắc đem về giải thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Isaac tin nhầm giọng ca thảm họa nên ngậm ngùi ra về "tay trắng". Ngoài ra, "nam thần của showbiz Việt" còn có màn "khóa môi" thí sinh ngay trên sân khấu khiến mọ

Chương trình vừa được phát sóng lúc 19g30 tối qua (22/9) trên HTV9. 

Trong vòng 1 Hóa thân, các nghệ sĩ lần lượt được nghe giọng hát trong tích tắc của bảy giọng hát bí ẩn, để từ đó tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này. Cụ thể, tuần này, hai đội chơi được thưởng thức giọng hát của các giọng ca bí ẩn là người thu hoạch hàu, người làm lông mi giả, người review đồ ăn trên mạng, người nuôi cún kiểng, người bán đồ phong thủy. Sau những phán đoán và bình luận đầy hài hước, đội của Issac và Gil Lê đều xuất sắc đoán đúng giọng ca hát không hay ở vòng này. Theo đó, cuộc chơi đã loại được giọng ca bí ẩn số 2 và số 4 - là những giọng hát không hay. Đến vòng 2 Siêu diễn, những giọng ca bí ẩn còn lại đã biểu diễn nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời đoán khả năng ca hát. Theo đó, khán giả một lần nữa được thưởng thức các ca khúc hay, như: bản hit "Forever alone"; "Nếu như không thể nói nếu như"; "Lemon tree"; "Không thể yêu ai được nữa"; "Cô gái ngày hôm qua"... Sau 30s suy nghĩ và đưa ra đáp án, đội Gil Lê chọn giọng ca bí ẩn số 1, đội Isaac chọn giọng ca bí ẩn số 3. Song, ở vòng này, cả hai đội đều không ghi điểm khi chọn nhầm giọng hát hay.Vòng thi quyết định Lộ diện, 2 đội đã có cuộc phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Từ đó, Gil Lê quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 5, Isaac chọn giọng ca số 6. Vì chọn nhầm giọng hát không hay (giọng ca bí ẩn số 6), Issac đã "ngã khuỵu". Dù rất cố gắng, Isaac vẫn không thể nào hòa giọng cùng Thế Hà, cuối cùng Isaac đã quyết định dùng tay "khóa môi" thí sinh ngay trên sân khấu để có thể tập trung hát khiến mọi người cười ngất. Trong khi đó, Gil Lê xuất sắc chọn được giọng ca hát hay và chiến thắng tuyệt đối trước đội Issac. 

Kết thúc đêm thi, Kim Linh và Thế Hà (hai giọng ca bí ẩn) đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Gil Lê xuất sắc chọn đúng người song ca, đem về giải thưởng 50 triệu đồng, trong khi đó, Isaac ngậm ngùi ra về "tay trắng". Xem lại "Giọng ải giọng ai" tập 9 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm