Tập 4

HuyR, Tăng Phúc, Du Uyên thua trong cay đắng

Tăng Phúc, Du Uyên, Huy R và Đạt G, Liz (Lip B), Anh Tú là hai đội chơi vừa có những màn đối đầu không đội trời chung trong tập 4 Thiên đường ẩm thực mùa 6.

Một đội cân sức như Tăng Phúc, Du Uyên, HuyR ngay từ những vòng đầu tiên đã chiếm ưu thế so với đội Đạt G, Liz và Anh Tú. Điều này được chứng minh qua hai thử thách đầu tiên qua trò chơi “chọi gà” và “tạt lon” khi ba chiến binh Phúc, Uyên, Huy R liên tục áp đảo đội bạn. Thắng thử thách từ tộc trưởng đồng nghĩa đội Tăng Phúc được thưởng thức mâm đại tiệc miền Tây ngon tuyệt đỉnh như cá linh kho lạt, canh chua cá bông lau, cua Cà Mau...

Nhìn đội bạn ăn ngon đến từng giọt nước cuối cùng, Đạt G cùng Liz, Anh Tú đau đớn tim gan, quyết thắng ở vòng 3. Trời không phụ lòng người, đội Đạt G cuối cùng cũng giành chiến thắng trong trò “đá banh” dù nhận hai thẻ đỏ từ tộc trưởng để bước vào mâm đại tiệc. Thắng thua là thứ yếu, quan trọng tiền thưởng nằm trong hòm kho báu của Trường Giang cho hai đội chơi. Điều không ngờ đã xảy ra khi thắng liên tiếp hai vòng nhưng đội Tăng Phúc lại nhận về số tiền thưởng tròn trĩnh 0 đồng. Còn Đạt G và Anh Tú, Liz hò hét trong sung sướng khi 10 triệu đã về với mình.

Ở vòng 4, ekip muốn mang lại cho người chơi và khán giả cái nhìn khác về cuộc sống, con người thông qua món ăn đường phố hay gánh hàng rong nhỏ bé nép gọn trong lối nhỏ. Cụ Huỳnh – người phụ nữ tảo tần mưu sinh bằng những gói xôi nuôi cả gia đình xuất hiện trong tập 4 tuần này khiến sáu vị khách mời lặng đi bởi câu chuyện sau thân hình nhỏ bé của cụ. Đạt G không nén được xúc động khi anh hát tặng cụ bài hát gắn liền với cái nghề bán xôi của người phụ nữ tuổi đã cao này. Nghẹn ngào trước những nỗi lo của cụ phải gánh trên vai, sáu vị khách mời quyết định tặng toàn bộ tiền thưởng cho nhân vật vòng 4.

Thiên đường ẩm thực - 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm