Kẻ sát nhân cô độc - Tập 15

Huỳnh Trường Thịnh gặp nguy hiểm

Thân phận Chris Lê giả bại lộ; Kịch tính cuộc bố ráp vây bắt tên giết người hàng loạt; Hung thủ thoát trong gang tấc nhờ cuộc điện thoại lạ. Y có nội gián?; Kế hoạch táo bạo của Trung úy Luân khi cài Nga (em gái Nghi) lên diễn đàn đáng nghi...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong tập 15 "Kẻ sát nhân cô độc", vừa được phát sóng lúc 22g tối qua (23/11) trên kênh HTV9. Ở những tập phim trước đó, K13 luôn đi vào ngõ cụt khi điều tra thân phận thực sự của Chris Lê. Trong diễn biến mới nhất, sau khi được Trung úy Luân (Huỳnh Trường Thịnh) nhờ vả, ba của anh đã giúp Trung úy Nghi (Huyền Thạch) có được địa điểm cư trú của vị bác sĩ Việt kiều Chris Lê (Ngô Công Lý). Đây chỉ là một gã mạo danh bác sĩ Chris Lê, tên Minh Trọng, cùng quê quán với Hoàng (Mã Hiểu Đông). Thông tin này khiến người xem có những dự cảm chẳng lành, về đường đi nước bước sắp tới của hung thủ, đặt trong mối liên hệ với Hoàng!

Ngay sau khi có được thông tin của Chris Lê, K13 cùng các chiến sĩ cảnh sát đã thực hiện một cuộc bố ráp đầy kịch tính. Tuy nhiên, kẻ sát nhân này lại một lần nữa tẩu thoát ngay trước "mũi" cảnh sát. Cuộc bố ráp thất bại, để lại một câu hỏi lớn: Kẻ sát nhân có nội gián? Ai là người đã gọi điện báo tin cho hắn trốn chạy ở ngay phút 89? Nhờ hiện trường ngôi biệt thự với hàng loạt các chứng, cảnh sát có thể khẳng định: Vị bác sĩ giả danh từng tài trợ dự án thuốc an thần và thôi miên chính thức trở thành nghi phạm lớn nhất của vụ án liên hoàn xóm Bóng. 

Tập phim kết thúc đầy gay cấn khi Luân nhận được cuộc điện thoại lạ. Kẻ đầy khả nghi nọ đã đề nghị thực hiện một cuộc mua bán với Luân, món hàng chính là chiếc camera hành trình trong xe bác sĩ Hồng (Mai Huỳnh) khi gặp tai nạn. Biết rằng đây là một cái bẫy, nhưng Trung úy Luân vẫn đồng ý, anh đặt cược vào ván bài này, chấp nhận rủi ro để giành lấy cơ hội đối mặt với kẻ giết người. Theo đó, Luân được đến một cảng container hoang vắng, đầy nguy hiểm. Ở ngoài sáng, Trung úy Luân chưa biết mình sẽ đối diện với những nguy hiểm gì? Liệu anh có thể phá án và an toàn trở về?

Ở một diễn biến khác, Luân thể hiện rõ tình cảm của mình khi chủ động "tấn công", quyết "cưa đổ" Nghi. Những khoảnh khắc đầy giai điệu, xen lẫn sự bông đùa, ngọt ngào và nhiệt huyết của tuổi trẻ, giữa hai chiến sĩ cảnh sát khiến người xem không khỏi thích thú. Đứng trước hai ngã rẽ, một là Hoàng đầy bí ẩn và lôi cuốn, một là Luân đầy mạnh mẽ và chủ động, Trung úy Nghi sẽ chọn ai? Khán giả sẽ "đẩy thuyền" cho cặp đôi nào? Tình cảm giữa họ, đặt trong cuộc chiến không thể dự đoán ở phía trước, sẽ có những chuyển biến nào? Sẽ có những tổn thương, những hi sinh? Tất cả sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của phim.

"Kẻ sát nhân cô độc" được phát sóng lúc 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm
7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 17

7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 17

Cái kết "đau đớn" dành cho đội thua của Lan Ngọc, Thúy Ngân
Cá chẽm chiên hạnh nhân

Cá chẽm chiên hạnh nhân

Món ngon mỗi ngày