Khi chàng vào bếp

Huỳnh Lập vật vã đối đầu với Lê Nhân… chỉ để lột vớ

Tập 37 Khi chàng vào bếp tiếp tục đem đến những phút giây thư giãn cho khán giả xem đài vào đêm Noel ấm áp bên gia đình.

Trong vai trò là đội trưởng của hai đội chơi, Huỳnh Lập và Lê Nhân không bao giờ làm khán giả thất vọng, từ màn đấu khẩu, giới thiệu bản thân đến cuộc tranh tài kịch tính để xem ai được ăn... Và qua đến phần trò chơi thử thách, khi bị team Lê Nhân dẫn trước 2-0, Huỳnh lập đã vận dụng hết khả năng ăn gian cũng như sức lực để “hành hung” Lê Nhân giành lại “chiến thắng danh dự” cho team mình, mặc dù trước đó Huỳnh Lập đã mạnh miệng xác nhận với Đại Nghĩa “gia đình em làm có danh dự đâu mà lấy!”.


Vì chiến thắng, tình bạn giữa Huỳnh Lập và Lê Nhân đã "không còn bền lâu"

Tiến tới phần thi nấu ăn, chủ đề hôm nay là một món ăn rất hợp với tiết trời se lạnh lúc vào đông - “Sườn heo hầm táo đỏ” nóng hổi, nghi ngút khói, thơm ngon vô cùng. Vị ngọt của táo đỏ, bắp ngô, hạt sen cùng vị ngọt của sườn tạo nên món canh súp vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Cách nấu sườn non hầm táo đỏ cũng đầu bếp Thanh Cường hướng dẫn cực kỳ đơn giản, chỉ với những nguyên liệu và gia vị quen thuộc khán giả tại nhà đã có thể trổ tài để đổi món cho bữa cơm của gia đình trong dịp lễ cuối năm.

Món ăn ngon kỳ này của chương trình được đầu bếp Thanh Cường chuẩn bị

Theo lời của Hari Won: “Đây là một món ăn cực kỳ đậm đà, có một vị ngọt và chút gì đó cay bùng nổ”, còn với Lê Nhân thì “Sườn heo hầm táo đỏ” của tập 37 đạt được điểm tối đa về chất lượng: “Thịt rất mềm không bị khô, sốt làm theo phong cách Tây nhưng nêm nếm rất Việt Nam, rất đậm đà”, khiến đội Huỳnh Lập - Hạnh Thảo – Trương Khoa dõi theo với ánh mắt mong chờ để “xin ăn ké”. 

Hari Won luôn có những tính từ diễn tả hương vị món ăn khiến người nghe thấy lạ tai vô cùng

Đến với phần quyết định, đấu bếp đánh giá món ăn của đội Lê Nhân: “Mình ghi nhận sự cố gắng của Bảo Kun, món ăn rất ngon, đậm đà vị nhưng táo thì bạn chưa gọt vỏ”. Còn về phần nhận xét của đội Huỳnh Lập: “Thành quả thì rất đạt yêu cầu, nhưng chưa thật sự đậm đà lắm”. Cuối cùng phần thắng lạ kỳ nghiêng về đội Huỳnh Lập - Hạnh Thảo – Trương Khoa trước độ ngạc nhiên của chính các thành viên trong đội. 

Giành lấy chiến thắng nhưng đội Huỳnh Lập - Hạnh Thảo - Trương Khoa vẫn cảm thấy "mông lung như một trò đùa"

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 37 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (24/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm