Khi chàng vào bếp - Tập 37

Huỳnh Lập và “chị Ca nô” từng có khoảng thời gian nghèo khó đến mức “chia nhau tô canh”

"Khi chàng vào bếp" tập 37 lên sóng mùa giáng sinh với sự tham dự của hai gương mặt quá quen thuộc với khán giả trong thời gian gần đây là: Huỳnh Lập và Lê Nhân.

Hai diễn viên hài không khiến khán giả thất vọng khi đem đến một không gian tràn ngập tiếng cười cùng những món ăn ngon từ chương trình. Trong vai trò là đội trưởng của hai đội chơi, Huỳnh Lập và Lê Nhân vừa xuất hiện, cả hai đã thể hiện tài ăn nói của mình qua màn tự giới thiệu về khả năng nấu ăn. Trong khi Huỳnh Lập biết nấu tất cả các món “trong trí tưởng tượng” thì Lê Nhân lại cực giỏi trong việc nấu ăn cho các đám tiệc của gia đình. Với màn giới thiệu bản thân quá sức khập khiễng, hai đội chơi liền tranh nhau muốn Lê Nhân làm đội trưởng của mình, khiến cho Huỳnh Lập “tổn thương” muốn bỏ về.

Lê Nhân "ăn đứt" Huỳnh Lập ở khoản đảm đang trong phòng bếp

Và đương nhiên, MC Đại Nghĩa liền nhân cơ hội đó tiếp tục “thuận nước đẩy thuyền” vào nỗi đau của Huỳnh Lập khi hỏi: “Ủa, giờ em còn chưa về hả Lập?”. Lê Nhân phải cứu cánh cho bạn bằng cách kể về thời sinh viên nghèo khổ đã từng được Huỳnh Lập nấu món “Canh dưa leo” cho ăn và hương vị thơm ngon được anh nhớ mãi tới bây giờ. Qua câu chuyện cũ, “đạo diễn triệu view” tiện thể kể về thời cơ hàn của mình, có những lúc “đã từng nấu ăn cho cả nhà ba người ăn hai bữa sáng và chiều chỉ với 30.000 đồng”. MC Đại Nghĩa chưa tha cho Huỳnh Lập và tiếp tục “cà khịa” đàn em: “Sao em giàu sang phú hộ quá vậy Lập? Thời sinh viên của anh, đã từng có thời điểm anh nấu ăn chỉ với 1.000 đồng”. Câu chuyện “kể khổ, than nghèo” đương nhiên không dừng lại ở đó, xuyên suốt chương trình Huỳnh Lập và Đại Nghĩa liên tục thay phiên nhau đấu khẩu xem “ai nghèo hơn ai” kể về quãng thời gian túng thiếu trong cuộc sống của mình...

Huỳnh Lập và Đại Nghĩa không ai chịu thua ai trong khoản "kể khổ"

Điều thú vị làm nên sự thú vị từ tập 37 của Khi chàng vào bếp còn có yếu tố từ hai đội chơi trong tập mới - là những gương mặt quen thuộc với khán giả cũng như đội trưởng và MC: nam ca sĩ Bảo Kun cùng người yêu là nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm Lip B – Yori, cặp đôi thứ hai là vợ chồng nữ diễn viên Hạnh Thảo – Trương Khoa. Với món ăn đặc biệt dành riêng cho không khí mùa Giáng sinh “Sườn heo hầm táo đỏ” cùng trò chơi thử thách “Lột vớ tìm chữ”, hứa hẹn hai đội chơi sẽ đem đến cho khán giả xem đài những màn thi đấu không thể kịch tích và vui nhộn hơn. 

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 37 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (24/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm