Thiên đường ẩm thực Mùa 4 - Tập 15

Huỳnh Lập - Thanh Duy và Diệp Tiên lội ngược dòng

Trong chủ đề "Dinh dưỡng mùa thi", cả hai đội Huỳnh Lập - Thanh Duy - Diệp Tiên và Lê Giang - Khả Như - Puka đã trải qua những vòng thi liên quan đến các các món ăn siêu dưỡng chất và những thử thách "nghiệt ngã" trước bàn tiệc.

Vòng 1: Đại tiệc đậu đỏ

Đếm hạt đoán từ là thử thách đầu tiên cho 2 đội khách mời. Hai đội lần lượt ra thi đấu. Huỳnh Lập không tiếc thân mình, “quơ tay múa chân” bất chấp hình tượng để gợi ý cho Thanh Duy nhưng nam ca sĩ vẫn còn rối bời với mấy hạt đậu trong tay. Đến lượt thi của đội Lê Giang, Puka là người đếm hạt đoán từ. Lúc này Lê Giang lúng túng không biết cách diễn đạt, vì thế nữ nghệ sĩ “nổi loạn” dùng hết ngôn ngữ hình thể để diễn tả khiến cả đồng đội và đối thủ cười ngả nghiêng.

Sau 2 phần thi, đội Lê Giang do đếm chính xác số hạt mà đã giành chiến thắng ngay vòng đầu tiên, đội nữ “vỡ òa” khi bước vào đại tiệc.

Đội nữ say mê với bàn tiệc

Vòng 2: Đại tiệc cá hồi

Trước khi được thưởng thức các món siêu dưỡng chất như: súp cá hồi, salad cá hồi, cá hồi áp chảo sốt đậu bi, sushi cá hồi... thì hai đội chơi phải vượt qua 3 thử thách: so chiều dài trán, đọ mắt và đọc bảng cửu chương. Một Thanh Duy “mưu mẹo” với một Lê Giang “lão luyện” đã có màn “đấu khẩu” vô cùng hài hước khiến dàn khách mời không thể nhịn được cười. 

Với tỉ số 2-1, đội Thanh Duy siêu hào hứng bước vào đai tiệc đầy món ngon bổ dưỡng.

3. Vòng 3: Đại tiệc hạnh nhân

Tiếp theo là bàn tiệc hạnh nhân với đầy những món tráng miệng hấp dẫn như bánh Crepe dâu tây, bánh kẹp trà xanh hạnh nhân, sữa trà xanh hạnh nhân, sữa hạnh nhân caramel, bánh macaron. Bàn tiệc này chỉ dành cho đội duy nhất trả lời chính xác câu hỏi từ Ông Hoàng. Sau 3 lượt thi, các cô gái của đội nữ vẫn không thể lội ngược dòng và đành chịu thua các chàng trai “lắm mưu nhiều kế”.

Đội nam lội ngược dòng giành chiến thắng

Tiếp sau đó, Puka là người nhanh nhất cởi vớ ra khỏi chân mình và trả lời chính xác câu hỏi của Ông Hoàng để giành chiến thắng vòng "Nhanh mà ngon".

Kết quả chung cuộc cùng phần thưởng 10 triệu đồng đã thuộc về đội nam Thanh Duy, Huỳnh Lập, Diệp Tiên với tỉ số 2-1. 
Bảo Châu
Xem thêm