Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 22

Huỳnh Lập tạo nét trẻ thơ khiến Trấn Thành "nổi da gà"

Nhanh như chớp nhí tập 22 là màn tái ngộ của bộ đôi duyên dáng Quang Trung - Huỳnh Lập cùng đệ nhất “cà khịa” showbiz Trấn Thành.

Hai cây hài duyên dáng Huỳnh Lập - Quang Trung

Với cảm giác được "trẻ hóa" mỗi lần khi tham giam Nhanh như chớp nhí, Huỳnh Lập ra sức tạo nét trẻ thơ khiến Trấn Thành “nổi da gà”. Chẳng hề thua kém Huỳnh Lập, khi được Trấn Thành hỏi lần thi đấu trước đạt được bao nhiêu câu đúng, Quang Trung chân thành và tự tin chẳng ngại đáp ngay: "Đâu đó mười mấy câu, em không nhớ rõ nữa", khiến khán giả cười phá.

Team của đội trưởng Quang Trung gồm: Cao Minh với sở thích chơi bóng đá và bơi; Thành Nam nhỏ tuổi nhưng điềm đạm; Minh Khang thích nhảy. Không làm mất danh là thành viên nhà Quang Trung, Minh Khang mới 5 tuổi tự tin thể hiện tài năng bằng tiết mục nhảy như “giặt đồ”, kết hợp màn thị phạm của hai đội trưởng “tăng động”.  

Các thành viên nhí team Quang Trung

Team Huỳnh Lập cũng chẳng kém cạnh, Thiên Phú với ước mơ trở thành MC đa tài như Trấn Thành, khiến hai đội trưởng phải trầm trồ. Cậu bé còn mang đến chương trình màn biểu diễn đánh trống chuyên nghiệp và sôi động. Thành viên nữ duy nhất góp mặt trong đội hình team Huỳnh Lập là cô bé xinh xắn Tú Vi với gia thế “khủng”. Còn Duy Khang dù đã học lớp 3 nhưng khi bước ra sân khấu thì hồi hộp đến phát khóc khiến Trấn Thành phải ra sức trấn an. 

Các thành viên nhí team Huỳnh Lập

Vui nhộn và kịch tính, những câu trả lời bứt phá cùng màn tung hứng “oanh tạc” của cặp đôi Quang Trung – Huỳnh Lập cùng MC Trấn Thành sẽ khiến khán giả không thể rời mắt.

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.


Kha Đồng
Xem thêm