Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 9

Huỳnh Lập "lật mặt" vì Thanh Duy Idol đá xéo là "chưa chịu lớn"

Nhờ sự tiếp tay của Trấn Thành mà "tình bạn keo sơn" giữa Thanh Duy Idol và Huỳnh Lập trở nên khốn đốn và rạn nứt.

Team Huỳnh Lập và team Thanh Duy Idol

Vừa xuất hiện vui vẻ, ca múa tưng bừng trên sân khấu thì Huỳnh Lập và Thanh Duy Idol bỗng "lật mặt" nhau chỉ vì một câu nói của Trấn Thành: "Ngày xưa anh nhớ hai đứa không ưa nhau mà sao nắm tay nhau vậy?". 

Huỳnh Lập lập tức buông tay lạnh lùng và không ngừng “đày đọa” đồng nghiệp. Chưa kịp hoàn hồn với cú sốc tinh thần này, Thanh Duy tiếp tục bị đánh oan vì lí do “đá xéo” Huỳnh Lập “chưa chịu trưởng thành”. Tiếp tục nỗ lực diễn sâu, hai đội trưởng Thanh Duy và Huỳnh Lập chiếm spotlight với màn phát biểu tràn trề cảm xúc, nên Trấn Thành phải xếp cả hai vào "Hiệp hội những đôi môi không mỏi".

Vừa nắm tay vui vẻ, Huỳnh Lập và Thanh Duy Idol đã "lật mặt" nhau

Sự trở lại của siêu nhân hồng Cát Nhiên – quán quân vô địch mùa 1 cùng hai siêu nhí đáng yêu, Quỳnh Hân và Hoài Ân làm không khí trường quay trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Cát Nhiên còn trổ tài kể chuyện với chất giọng ngọt như mía lùi khiến ai cũng tan chảy. 

Quỳnh Hân với màn kết hợp “2 trong 1” vừa catwalk, vừa múa bụng chuyên nghiệp thách thức mọi khung hình. Riêng bé Hoài Ân thì biểu diễn vài đường quyền võ thuật với sự tập trung cao độ khi nhắm mắt tịnh tâm đánh võ, không màng thế sự.

Từ trái qua: Cát Nhiên - Quỳnh Hân - Hoài Ân

Màn chào sân của 3 chiến binh nhí Trinity, Gia Khang và An Nhiên được hưởng ứng nhiệt tình bởi loạt câu chuyện thú vị cùng màn đối đáp hóm hỉnh. Trinity với lai lịch “không hề tầm thường” khi có mẹ là người Việt, ba là người Singapore và vì biết nói tiếng Anh nên khẳng định mình đến từ Malaysia, khiến mọi người cười ngất. 

Về phía Gia Khang, cậu bé rất yêu thích môn đá bóng nhưng điểm yếu là thường hay “phản lưới nhà”. Nhưng may mắn, trời ban cho Gia Khang khả năng múa võ thần sầu khiến ai cũng trầm trồ và vỗ tay không ngớt.

Từ trái qua: Trinity - Gia Khang - An Nhiên

Bước vào vòng tranh tài trí tuệ, khỏi phải bàn về "bầu trời kiến thức" của các siêu nhí, nhưng riêng hai đội trưởng lại khiến Trấn Thành khá chật vật vì “tiếp thu” những câu trả lời sai logic, ngang ngược của họ. Từng “hụt” giải thưởng lớn vì nghe nhầm câu hỏi, trở lại lần này Huỳnh Lập có lấy lại phong độ chinh phục 50 triệu? 

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm