Phản ứng bất ngờ - Tập 2

Huỳnh Lập khoe cơ bắp bất chấp ngăn cản của đồng đội

Mặc can ngăn, Huỳnh Lập vẫn "bất chấp" khoe cơ bắp; Nam Thư, Lê Lộc lập team thi "diễn sâu"; Nam Thư quăng thính, nói lời ngôn tình để "cưa cẩm" trai đẹp; Kay Trần "ngất lịm" trước thử thách "nặng mùi"...

Đó là một số diễn biến hứa hẹn nhiều lôi cuốn sẽ có trong "Phản ứng bất ngờ" tập 2. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (17/4) trên kênh HTV7. Tuần này, khán giả "Phản ứng bất ngờ" hẳn sẽ có những giây phút giải trí vô cùng thỏa mãn bởi dàn khách mời của hai đội chơi hết sức "lầy lội", đó là đội Reng Reng, bao gồm (Nam Thư, Lê Lộc, Duy Khương) và đội Rẻng Rẻng (Huỳnh Lập, Kay Trần và Dương Thanh Vàng).

Trên sân khấu, người xem sẽ được dịp "hú hét" không ngừng nghỉ với sự xuất hiện của "soái ca" Kay Trần – nam ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích qua ca khúc "Phía sau em". Đặc biệt, anh chàng diện áo thun khỏe khoắn khoe cơ bắp "cuồn cuộn" đến nỗi Huỳnh Lập phải ghen tỵ. Nam diễn viên hài còn "lầy lội" hết cỡ khi bất chấp khoe cơ bắp "cạnh tranh" với Kay Trần mặc cho tất cả mọi người can ngăn.

Với những thử thách "bá đạo" tuần này, các đội chơi sẽ được "thưởng thức" những màn "tra tấn" đầy vui nhộn như: Lời tỏ tình dễ thương - đội chơi sẽ phải "diễn sâu" để đội đối thủ không biết ai là người tỏ tình với người thật sau tấm rèm của chương trình; Hương đêm bay xa - sẽ có 3 chiếc hộp, trong đó có 1 chiếc hộp có chứa đựng trứng ung hết sức "kinh dị". Nhiệm vụ của đội chơi là phải diễn sâu để đội đối thủ không đoán được vị trí chiếc hộp có chứa trứng ung. Ở thử thách này, Kay Trần như "ngất lịm" bởi... mùi hương này.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình, Lê Lộc "bẽ bàng" khi bị các đồng nghiệp của mình "tố cáo" bởi khả năng "diễn sâu" đỉnh cao, diễn quá lố so với quy định. Ngoài ra, Nam Thư cũng không kém cạnh khi dùng những mỹ từ để thả thính "cưa cẩm" trai đẹp. Với sự diễn xuất vốn có, đội Reng Reng có thể xuất sắc chiến thắng đối thủ không phải dạng vừa từ đội Rẻng Rẻng? Lần đầu tiên phải thể hiện khả năng diễn xuất để đánh lừa đội bạn, Kay Trần sẽ "tung chiêu" gì ra để "hạ gục" đội của "kiều nữ làng hài" Nam Thư?

Tất cả sẽ được trả lời trong "Phản ứng bất ngờ" tập 2. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (17/4) trên kênh HTV7
Thiên Bình
Xem thêm