Ngày may mắn - Tập 24

Huỳnh Lập đi lao động ở Miếu Nổi, phụ giúp cha già

Đến với Ngày may mắn tuần này, chương trình đồng hành cùng khách mời Huỳnh Lập, mang may mắn đến với nhân vật tiếp theo – gia đình anh Lê Thành Tâm ngụ tại Gò Vấp. Anh Tâm vất vả phải nuôi 5 miệng ăn trong gia đình và tương lai cho hai đứa cháu nhỏ.

Huỳnh Lập cùng gia đình nhân vật Lê Thành Tâm 

Biến cố còn ập đến với gia đình khi tai nạn của người con gái lớn mở đầu cho chuỗi những ngày đau khổ mà gia đình anh Tâm gánh chịu. Sau tai nạn, người con gái lớn bị chấn thương đầu nặng và teo cơ dẫn đến không thể tự sinh hoạt bình thường. Người vợ đáng thương vì tai biến nên cũng không thể lao động được. Con gái út phải nghỉ học vì có thai ngoài ý muốn, để lại gánh nặng hai đứa cháu nhỏ cho cha và bỏ đi nơi khác sinh sống.

Sau khi trò chuyện cùng gia đình, Huỳnh Lập có dịp trải nghiệm những công việc hàng ngày của chú Tâm ở Miếu Nổi. Hoàn thành mỗi công việc trong ngày hôm nay, Huỳnh Lập sẽ giúp chú Tâm có được một khoản tiền để mua sắm đồ đạc cho các cháu ở nhà. Cùng làm việc với chú Tâm, Huỳnh Lập mới thấm thía phần nào nỗi vất vả của chú.

Kết thúc tập phim là hình ảnh đoàn viên của cả gia đình, hai người con bất ngờ chia sẻ thành thật những giấu kín trong lòng với mẹ ruột đã từng bỏ rơi chúng. Những cảm xúc lắng đọng, những giọt nước mắt hối lỗi, những cái ôm ấm áp, tất cả sẽ được chứa đựng trong tập phát sóng tiếp theo của Ngày may mắn vào lúc 10g15 sáng thứ 6, 29/1 trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm