Ai là số 1? - Tập 6

Huỳnh Lập bị "xa lánh" vì... vi khuẩn

Sưu tầm lông chim quý hiếm, tăm gia truyền đã qua sử dụng... Biệt đội chuyên sưu tập những món độc lạ hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Biệt đội sưu tập những món đồ độc lạ

Không mời "Biệt đội xếp hạng" mà thay vào đó là "Biệt đội chuyên sưu tập những món đồ chưa ai từng có" là phần giới thiệu của MC Trường Giang dành cho sự xuất hiện của các thành viên: Thúy Ngân, Kim Tử Long, Tuấn Trần, Hari Won và Huỳnh Lập. 

Xuất hiện với bộ sưu tập “hiếm có khó tìm”, NSƯT Kim Tử Long giới thiệu: "Tôi là chuyên gia sưu tầm tất cả các loại lông. Đây là lông chim trắng mồ côi, còn đây là lông mi của con chim trĩ, đây là lông chân của con chim ưng”. 

Không thua kém nghệ sĩ Kim Tử Long, Hari Won cũng khiến ai nấy mất hồn vì bộ sưu tập tăm xỉa răng của mình. Với lời giới thiệu là “có nhiều loại”, Hari Won bắt đầu hành trình thuyết minh về tiểu sử của từng que tăm.

Hari giới thiệu chi tiết lí lịch từng que tăm

Ngay từ màn chào sân, Thúy Ngân đã khiến mọi người giật mình, khi giới thiệu bộ sưu tập đá phong thủy của cô lấy từ ngọn núi lửa... Himalaya.

Còn Tuấn Trần thì đến tay không với lí do: "Em thấy mọi người vô chơi vui quá, có quay phim em vô thôi, chứ em đâu có bộ sưu tập gì đâu".

Chốt lại danh sách thành viên của Biệt đội sưu tập chính là Huỳnh Lập cùng bộ sưu tập vi khuẩn của mình: “Trong bàn tay nhỏ bé của mình, có hơn 4,6 triệu vi khuẩn. Em không bao giờ cô đơn vì luôn có vi khuẩn bên cạnh”. Trong tích tắc, Huỳnh Lập đã bị cả biệt đội "xa lánh".

Bộ sưu tập vi khuẩn ngay trên tay Huỳnh Lập

Khép lại màn chào sân của Biệt đội sưu tập chính là sự xuất hiện của 5 nhân vật đặc biệt: Người đàn ông mê Doraemon “lạc lối” Đặng Cao Cường; người bị hút bởi những con Yoyo điệu nghệ - Lê Minh Dũng; Tô Quốc Nghi – thủ lĩnh thống trị những sản phẩm siêu anh hùng tại Việt Nam; Nguyễn Văn Phúng – nghệ nhân biến lốp xe cũ thành nghệ thuật; và Lê Nguyễn Trí Dũng – người mê đá bóng bất chấp. 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm