Nữ hoàng quyến rũ – Tập 16

Huyền Thạch và Đỗ Diễm: Ai ra về, ai ở lại?

Chặng hành trình tại Tokyo đã đến hồi kết, hai trong số năm cô gái phải chia tay với top 5. Đều sở hữu nhiều hoa hồng đen sau các thử thách, ai trong hai cô gái Huyền Thạch và Đỗ Diễm phải dừng bước cùng Kim Anh?

Ở thử thách đầu tiên, năm cô gái được chia thành ba đội: Kim Anh – Đỗ Diễm, Kim Thành – Minh Tuyền, riêng Huyền Thạch một mình vượt qua các thử thách ở Tokyo. Huyền Thạch đã gặp không ít khó khăn khi phải tự thực hiện nhiệm vụ chụp hình giữa “biển người” ở Shinjuku, tiếp sau đó là tìm ra địa điểm mà Ban tổ chức yêu cầu. 

Sau những thử thách “khởi động”, Kim Anh và Đỗ Diễm là hai thí sinh phải nhận hoa hồng đen do sở hữu số điểm thấp nhất. Kim Thành vẫn bảo vệ an toàn vị trí dẫn đầu top 5 của mình sau hai ngày đến Tokyo.

Trong tà áo dài Việt Nam trên đất Nhật, năm cô gái đã thể hiện sự quyến rũ của mình qua từng bức ảnh. Mỗi người một phong thái, nhưng vẻ đẹp Việt đã kịp tỏa sáng trên đất khách khiến các nhiếp ảnh gia Nhật Bản ngưỡng mộ. Minh Tuyền, Đỗ Diễm và Huyền Thạch là ba thí sinh được đánh giá cao trong thử thách sau cùng này ở Tokyo. 

Số hoa hồng đen mà mỗi cô gái nhận được tương ứng với số lần mà họ không hoàn thành tốt thử thách, đó chính là yếu tố quyết định kết quả ai sẽ phải rời cuộc thi. Sau hai ngày thử thách, Kim Anh sở hữu ba hoa hồng đen, Đỗ Diễm và Huyền Thạch nhận hai hoa hồng đen, Minh Tuyền và Kim Thành hiện đang dẫn đầu bảng điểm với duy nhất một đóa hồng đen. Như vậy, Kim Anh là thí sinh đầu tiên phải dừng chân ở top 5. Người tiếp theo là cô gái bản lĩnh đến từ Hà Nội – Huyền Thạch.

 

Đón xem hành trình chinh phục ngôi vị Nữ hoàng quyến rũ của top 3: Kim Thành – Minh Tuyền và Đỗ Diễm vào lúc 20g30 thứ hai (24/6) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm