Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 15

Huy Khánh và Mạc Văn Khoa cùng nhau "lật mặt"

Đến với khách mời là Huy Khánh và Mạc Văn Khoa trong tập 15, Studio H9 - Hẹn cuối tuần tối nay sẽ có một màn "lật mặt" ra trò dành cho cả hai chàng diễn viên "đũa lệch". Họ sẽ bật mí những bí mật gì?

Với phần đầu tiên quen thuộc là Mật mã khởi động, lần lượt Khoa và Khánh sẽ nói về kỷ niệm trong vai diễn đầu tiên, những tính từ mà họ tâm đắc khi nói về người kia, bộ phim mình yêu thích nhất, thần tượng trong nghề của họ là ai và vai diễn mà cả hai mong chờ nhất trong tương lai? Chắc chắn qua phần này, khán giả sẽ có những thông tin về hai chàng diễn viên mà chưa bao giờ được công bố.

Đến với Mật mã khách mời, Huy Khánh và Mạc Văn Khoa nhận được một hashtag giống nhau, đó là #Lật mặt, và họ sẽ  có cơ hội để nói về những cảm xúc của mình qua những chặng đường thăng trầm của nghề, như Huy Khánh là kỷ niệm với bộ phim truyền hình đầu tiên được khán giả biết đến - Dốc tình. Huy Khánh không chỉ được biết đến qua những bộ phim, mà còn là những scandal tình ái, anh đã vượt qua như thế nào?

Đến với Mạc Văn Khoa, người ta luôn có ấn tượng về khuôn mặt "chỉ cần nhìn thôi đã thấy mắc cười" của anh. Hoàn toàn ngược với Huy Khánh, Khoa luôn nhận được những vai nhà quê, nhà nghèo, xấu trai, và kèm theo kiểu ăn nói "ngộ nghĩnh" của anh chàng trên màn ảnh, ấn tượng về Khoa trong lòng khán giả chắc chắn là "không thể nào quên".


Ấy vậy mà cả hai như một "đôi đũa lệch" lại cùng nhau xuất hiện trong bộ phim Lật mặt 4, nằm trong loạt phim điện ảnh vô cùng ăn khách của đạo diễn Lý Hải. Huy Khánh và Mạc Văn Khoa sẽ bật mí một số thông tin cơ bản cho khán giả được biết về bộ phim, những lý do hấp dẫn nào mà khán giả nên ra rạp để ủng hộ bộ phim này.

Cùng đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 15 tối nay với Huy Khánh và Mạc Văn Khoa, phát sóng lúc 23g tối nay Chủ nhật 14/4 trên kênh HTV7, và phát lại vào lúc 23g tối thứ năm 18/4 trên kênh HTV9.
Mai Anh