Hữu Vi tham gia đấu vật siêu lầy cùng "Biệt đội X6"

Khách mời của "Biệt đội X6" tuần này là chàng MC, người mẫu điển trai. Anh chàng sẽ ra sao khi "va phải" biệt đội vô cùng "lầy lội" này đây?

Với đầy đủ 5 thành viên, Cát Tường làm đội trưởng, team X6 phải bịt mắt đoán khách mời tuần này. Nhân vật bí ẩn dần lộ diện là anh chàng người mẫu, MC Hữu Vi.

Với kinh nghiệm 2 năm chinh chiến cùng "Biệt đội X6", đội trưởng Cát Tường đã nhanh tay chọn ngay 2 thành viên nam khỏe mạnh tinh nhuệ về đội của mình. Trong khi đó anh chàng điển trai Hữu Vi lần đầu "chân ướt chân ráo" đến với chương trình đã chọn ngay 2 nàng "gặp nhau là thua" Miko Lan Trinh và Sĩ Thanh. Ở thử thách đầu tiên, thi đấu vật sumo, hai cô gái đã thua "bầm dập" trước Baggio và Quang Bảo. Hữu Vi là người duy nhất gỡ gạc cho đội mình. Tuy nhiên, hai cô gái quyết định đưa ra lời thách đấu, Hữu Vi sẽ thi đấu với 1 thành viên của đội Cát Tường, nếu thắng tỉ số sẽ là 2-2.

Chấp nhận lời thách đấu, đối thú của Hữu Vi là Quang Bảo. Hữu Vi lập túc hạ gục đối thủ chỉ trong thời gian ngắn, san bằng tỉ số. Khởi đầu khá chật vật, liệu may mắn có mỉm cười với đội trai xinh gái đẹp? Mời các bạn đón theo dõi tập tiếp theo của "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 20/4 trên HTV7.

Đan Quỳnh