Phản ứng bất ngờ - Tập 11

Hữu Tín X-pro tự nhận "Thần đồng gameshow"

Cười xỉu với trình make up không nhìn gương của Him Phạm; Hữu Tín "tím mặt" vì bị... kẹp tai; Không chỉ xinh đẹp, hát hay, Han Sara còn diễn xuất siêu đỉnh; Him Phạm lần đầu bị "dính phốt" không chuẩn man trên sóng truyền hình...

"Phản ứng bất ngờ" tuần này - sẽ phát sóng vào 20g35 tối mai (19/6) trên kênh HTV7 - có sự góp mặt của hai đội chơi trẻ trung với tên gọi đầy hình tượng. Đó là đội Don’t Move (Lê Trang – Duy Khiêm – Him Phạm) và đội Don’t Care (Hữu Tín – Hồng Thanh – Han Sara). Ngay phần mở màn chương trình, khi Han Sara giới thiệu về bản thân, Sam bất ngờ trổ tài bắn tiếng Anh để giao tiếp với đồng nghiệp. Tuy nhiên, với trình ngoại ngữ… có hạn, khán giả cười ngất với sự lầy lội của cô nàng MC bá đạo khi cô bắn tiếng Anh "bất chấp". Bên cạnh đó, Hữu Tín cũng tự nhận mình là "thần đồng gameshow" khi chơi đâu thắng đó. Sự thật có như những gì Hữu Tín chia sẻ?Cũng như các số trước, các nghệ sĩ khách mời sẽ trải qua những thử thách thú vị của chương trình: Hội nghị bàn tròn - Tìm ra người không có ghế ngồi); Hậu duệ Mặt Trời - Tìm ra người bị kẹp vành tai thật; Chiếc gương tàng hình - Ai là người make up không nhìn gương?… Những thử thách này cùng với diễn xuất của các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Đơn cử như ở vòng Hậu duệ Mặt Trời, đội Don’t Care phải thực hiện thử thách bị kẹp vào vành tai. Vốn là những diễn viên cực kì chuyên nghiệp, Hồng Thanh và Hữu Tín đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình. 

Đón xem những tình huống gay cấn và hấp dẫn của "Phản ứng bất ngờ" tập 11. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (19/6) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm