Gia đình sô-bít - Tập 39

Hữu Tín X-pro tá hỏa vì Hữu Thạch... dẫn ăn trộm vào nhà

Vì "nhẹ dạ cả tin" mà Bảo Ân (Hữu Thạch) đã mở cửa cho ăn trộm vào nhà. Từ đây mở ra loạt tình huống dở khóc dở cười khiến Hữu Tín, An Vy trở tay không kịp. Đó là diễn biến chính trong "Gia đình sô-bít" tập 39 - phát sóng lúc 21g55 tối qua trên HTV7.

Sự kiện cả nhà ông Vạn (Lê Nam) đều đi vắng đã tạo điều kiện cho tên trộm (Trần Phương Nam) dễ "hành nghề" hơn. Trong lúc anh ta đang loay hoay phá ổ khóa thì Bảo Ân (Hữu Thạch) về tới nhà. Dù thấy kẻ lạ đang cố bẻ khóa, nhưng Bảo Ân vẫn dễ dàng tin lời nói của tên trộm rằng anh ta chính là em vợ bà con, thậm chí còn chính tay mở cửa cho tên trộm vào nhà ông Vạn.

Một lúc sau, bác Hai Sự (Hữu Tín) đi làm về, tên trộm được phen khốn đốn. Thế nhưng, anh ta dũng cảm "xuất đầu lộ diện" trước bác Hai Sự và giới thiệu mình chính là con má Lý giúp việc. Bác Hai Sự vốn dĩ chưa từng gặp mặt con má Lý, chỉ biết rằng chàng trai ấy bị bệnh tim khi còn trẻ và có đam mê nhảy múa. Thương cảm trước hoàn cảnh éo le ấy, bác Hai Sự tin rằng tên trộm chính là con má Lý và mang tiền ra tặng cho anh chàng.

Tiếp đó, cô Ba Như cũng từ bên ngoài đi về. Một lần nữa, tên trộm lại bắt đầu tài năng bịa chuyện của mình. Lần này, anh ta giới thiệu mình là Dũng bạn đồng nghiệp của bác Hai Sự. Cô Ba Như từng nghe anh Hai mình kể rằng công ty của Dũng bị phá sản, tài chính khó khăn trong khi mẹ đang bệnh còn cô vợ lại đang trong thời kì sinh nở. Tội nghiệp cho Dũng giả mạo, Như tặng tiền tiếp cho anh ta. 

Xúc động trước tình cảm của những người xa lạ và hổ thẹn với lương tâm, tên trộm cuối cùng cũng tìm cách "chuồn" ra khỏi căn nhà nguy hiểm này. Sau khi tên trộm cao chạy xa bay, thì Bảo Ân và 2 anh em Sự, Như mới vỡ lẽ mọi chuyện. Ba người dần xâu chuỗi lại mọi việc thì mới phát hiện ra mình bị lừa bởi tên trộm gian manh. Và Bảo Ân chính là người "tiếp tay cho giặc", vô tình trở thành "tội độ"  của cả nhà ông Vạn.

"Gia đình sô-bít" là những tập phim hài hước nhẹ nhàng và dễ chịu. Phim sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm