Biệt đội X6

Hữu Tín X-Pro phá vỡ âm mưu cả team X6

Đứng trước nguy cơ bị cả team X6 chơi khăm trong phần trả tiền ăn sáng, Hữu Tín vẫn bình tĩnh qua mặt họ. Vì sao anh chàng có thể làm được điều đó?

Trước khi bước vào thử thách chính thức, "Biệt đội X6" thường sẽ có thông lệ "lấp đầy bao tử" và sẽ có thử thách để tìm ra người kém may mắn nhất, sẽ phải trả tiền chầu ăn sáng. Lần này, mỗi người sẽ lần lượt ăn bánh bèo, tối thiểu 1 chén, tối đa 3 chén cho 1 lần ăn. Người nào ăn chén cuối cùng sẽ phải trả tiền cho cả team. Khách mời Hữu Tín lơ ngơ đang đứng trước nguy cơ bị các X6 "lão làng" chơi khăm.

Tuy nhiên vượt qua "âm mưu" của team X6, anh chàng Hữu Tín vẫn thoát được nạn trả tiền ăn sáng. Hóa ra trong lúc mọi người bàn tính ở đầu chương trình thì Hữu Tín cũng đang ngồi bên trong đóng giả nhân viên nhà hàng, nghe hết câu chuyện và chuẩn bị cho kế hoạch "lật mặt" của mình.

Hữu Tín đã chọn Quang Bảo và Cát Tường về đội của mình, sẵn sàng nghênh đấu với Baggio, Miko và Sĩ Thanh. Ở thử thách đầu tiên, một đội sẽ đóng giả làm zombie, đội kia làm người bình thường. Đội đóng vai người bị buộc chuông vào chân và phải lần lượt di chuyển từ bên này tới đích bên kia, 1 người chạy thoát được 1 điểm. Chiến thuật mỗi người 1 trạm của đội Hữu Tín xem ra lại là cản trở lớn khi liên tục bị các thành viên đội Baggio đánh lạc hướng và chạy thoát thành công. Kết thúc thử thách đầu tiên, đội Baggio tạm dẫn trước 1 điểm.

Ngay sau đó, 2 đội tiếp tục màn mời người về nhảy dây. Mỗi đội có 2 người quăng dây, 1 người đi mời khách. Trong thời gian 10 phút, đội mời được nhiều người hơn được 2 điểm, nhảy ít vấp hơn được thêm 1 điểm. Ở vòng này, đội Hữu Tín vươn lên san bằng tỉ số 3-3. 

Những thử thách "lầy lội" nào sẽ chờ đón Hữu Tín? Mời các bạn đón theo dõi "Biệt đội X6" tập tiếp theo, phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 22/6/2018 trên HTV7.

 

Đan Quỳnh