Gia đình sô-bít - Tập 44

Hữu Tín tranh giành xài máy massage với em gái và cháu trai

Vì không muốn bác Hai Sự (Hữu Tín) và Út Như (An Vy) dùng chiếc máy massage đắt tiền mà Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) đã tìm cách chặn "đường tiếp cận" của họ. Thế nhưng, anh chàng ngay lập tức phải "khóc ròng" vì hành động bất cẩn của mình.

Đó là diễn biến chính trong "Gia đình sô-bít" tập 44. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (15/5) trên kênh HTV7

Trong tập này, Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) may mắn được dùng thử miễn phí một chiếc máy massage điện tử đắt tiền. Quá hào hứng khi nhận được đồ tốt, Bảo Nghĩa liền khoe khoang khắp nhà về công dụng "thần kỳ" của chiếc máy đắt đỏ. Tuy nhiên, chưa dùng được bao lâu, chiếc máy quý giá đã trở thành vật bị tranh giành bởi bác Hai Sự (Hữu Tín) và cô Út Như (An Vy) cũng muốn sử dụng. 

Vì là đồ tốt lại còn được dùng miễn phí đến tận bảy ngày, hai anh em Sự, Như dùng mọi lời lẽ để thuyết phục Bảo Nghĩa cho mình mượn bằng được. Chính vì điều này khiến anh chàng "phát cáu", nhưng vì bản thân "ăn nhờ ở đậu" nên anh chàng không còn cách nào khác đành để chiếc máy yêu quý rơi vào tay người khác. Nhận thấy nếu tình trạng cứ diễn ra như vậy, Bảo Nghĩa sẽ không còn thời gian để sử dụng chiếc máy massage, anh chàng quyết định dùng "tuyệt chiêu". 

Trước mặt cả nhà, Bảo Nghĩa nói dối rằng anh đã mang chiếc máy trả lại cho cửa hàng vì không muốn thấy gia đình xào xáo. Tuy không cam tâm nhưng bác Hai Sự và Út Như đành phải chấp nhận vì không muốn bỏ tiền mua chiếc máy khác. Chưa kịp mừng rỡ khi được sở hữu trọn vẹn chiếc máy, Bảo Nghĩa bất ngờ nhận "quả đắng". Sự tình bắt nguồn từ việc anh bất cẩn làm rớt máy massage xuống đất và món đồ đắt tiền không may bị hỏng, khi Bảo Nghĩa vẫn chưa kịp dùng... 

Đón xem những tình huống hài hước nhẹ nhàng tiếp theo trong tập 45 "Gia đình sô-bít" được phát sóng vào 21g55 thứ 4 tuần sau (22/5) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm