Góc bếp thông minh - Tập 11

Hữu Tín "thất thủ" khiến dàn khách mời xót thương

"Góc bếp thông minh" tập 11 - vừa lên sóng lúc 20g35 tối qua (9/9) trên kênh HTV7 - xác lập kỷ lục mới cho anh cả Hữu Tín vì "thất thủ" không sót vòng thi nào. Nam nghệ sĩ còn bị Duy Khương chọc ghẹo, bị Sam "xát muối vào tim" vì sự thua của mình...

Tuần này, chương trình có sự góp mặt của dàn khách mời cực kì vui nhộn gồm: Hữu Tín, Duy Khương, Tuấn Kiệt, Khánh Ngô, Nhâm Phương Nam và Võ Điền Gia Huy. Họ sẽ cùng so tài để cùng thưởng thức những món ăn mang hương vị từ xứ sở Chùa Vàng – đất nước Thái Lan. Kiệt tác ẩm thực hòa quyện đủ vị cay, chua, mặn, ngọt từ nguyên liệu, gia vị khiến ai nấy đều xuýt xoa và theo đó, họ càng được lên dây cót tinh thần để chinh phục món ăn. Nhưng anh cả Hữu Tín dường như đi nhầm đường đua khi "thất thủ" không sót vòng thi nào từ chương trình. Cụ thể, tại vòng 1, Hữu Tín - với quyết tâm không thua kém đàn em - tập trung cao độ vào câu hỏi và nhanh tay phất cờ giành quyền trả lời. 

Nhưng may mắn đã không mỉm cười với Hữu Tín khi anh toàn đưa ra các đáp án sai. Nam diễn viên buồn lòng nhìn từng miếng gà "bay" về dĩa đối thủ. Không chỉ mất quyền thưởng thức món ngon, Hữu Tín còn bị Sam cà khịa: "Lúc nãy anh ra, mặt của anh tươi lắm anh Tín". Tự mình xót xa, Hữu Tín vội vàng uống nước để lấy lại tinh thần. Thua trắng tay ở vòng 1, nam nghệ sĩ quyết tâm gỡ gạc ở vòng 2 để thưởng thức những "chú" vẹm béo ngậy thấm đủ vị cay, chua, mặn, ngọt... Hữu Tín mở đầu thuận lợi khi đặt niềm tin đúng vào Duy Khương khi anh chàng thắng Khánh Ngô trong trò chơi "que diêm hình học". 

Sau lần may mắn đó, vận xui tiếp tục bám riết Hữu Tín. Ở phần thi đối kháng với Tuấn Kiệt trong trò chơi "Ném bóng ca-rô", Hữu Tín thua cuộc một cách nhanh chóng. Anh cả tiếp tục nhận tin buồn khi cá cược Gia Huy thắng nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Thua cuộc đã đủ khiến Hữu Tín buồn chẳng nói nên lời, ấy vậy mà anh còn bị Duy Khương "chọc ghẹo" không thương tiếc: "Răng càng đều ăn càng nhanh, dễ thắng hơn nha. Thấy anh Tín không?". Hữu Tín bực bội phản bác "Nè, anh nhịn từ sáng đến giờ nè". Nhìn hành động vừa nói vừa chỉ vào răng của Hữu Tín khiến dàn khách mời ôm bụng cười mà thương xót cho anh cả.

Vòng đại tiệc là cơ hội cuối cùng để Hữu Tín chinh phục bàn ăn "siêu to khổng lồ" từ chương trình. Song khi cùng đội với Duy Khương và Nhâm Phương Nam, Hữu Tín vẫn nhận kết quả không hề mong muốn. Anh ngồi vào bàn đại tiệc với nỗi buồn khó tả và chống cằm nhìn đội thắng ăn ngon lành. Trái ngược với Hữu Tín, Tuấn Kiệt là người thắng áp đảo từ đầu đến cuối chương trình. "Thánh hài taxi" ăn không sót một món nào. Anh hạnh phúc chia sẻ: "Tính ra hôm nay em là người ăn nhiều nhất đúng không mọi người?". Thậm chí, Tuấn Kiệt còn muốn chương trình cho thêm thử thách vì đang tràn đầy năng lượng để tiếp tục "vượt chướng ngại vật" thành công.

Xem lại "Góc bếp thông minh" tập 11 đầy hài hước trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 tối qua (9/9) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm