Hương Tràm "chạm trán" hai tình cũ ở "Giọng ải giọng ai"

Cuộc gặp gỡ "định mệnh" giữa bộ ba Mai Tài Phến - Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn sẽ diễn ra trong tập 4 "Giọng ải giọng ai" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đầy bất ngờ và thú vị.

Bùi Anh Tuấn dành cho Hương Tràm cái ôm thắm thiết trong lần hội ngộ tai "Giọng ải giọng ai"

Mở đầu chương trình, khi được Đại Nghĩa hỏi muốn về với đội nào, Lâm Vỹ Dạ và Mai Tài Phến đều "đồng lòng" muốn được về với đội Trấn Thành khiến Trường Giang "tự ái" đòi đi về. Trấn Thành thấy vậy liền lấy làm đắc ý và cho rằng đó là “nghiệp” mà Trường Giang phải trả do suốt ngày chỉ biết  nói móc méo người khác.

Tuy nhiên, không để Trấn Thành "hả hê" lâu, Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ lý do: "Em quyết định về đội anh Thành bởi vì em nghĩ là khi em về đội anh Thành, nhìn em sẽ ốm hơn", khiến A Xìn "quê độ" đi thẳng một mạch kéo Mai Tài Phến về nhà.

Không chỉ có Bùi Anh Tuấn mà Mai Tài Phến cũng có phút ngại ngùng khi "chạm mặt" tình cũ Hương Tràm

Hai ca sĩ khách mời là Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn sau đó cũng bước ra sân khấu trong sự hào hứng của Trường Giang và Trấn Thành. Ngay khi vừa gặp mặt, Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn đã trao nhau một cái ôm thắm thiết. Nếu Đại Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ và khán giả ở trường quay vô cùng phấn khích vì điều này, thì Mai Tài Phến ngược lại lại gục mặt và cho biết: "Tự nhiên em bị chóng mặt quá".

Còn nhiều tình tiết hấp dẫn khác sẽ có trong tập 4 - Giọng ải giọng ai, được phát sóng vào 19g30 tối nay (18/8), trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm