Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 - Tập 6:

Hương mất cha căm hận chồng ngút trời, Hải gây họa nguy cơ lĩnh án tù

Tập 6 siêu kịch tính với vô số tình huống gây cấn: Hương chứng kiến cha chết tức tưởi, Hải bị “nghiệp quật” khi gây nên đống nợ và có nguy cơ bị kết tội lừa đảo, Quỳnh bỏ nhà đi cùng số tiền moi được từ nhà chồng.

Vô tình phát hiện chuyện Quang (Ngọc Thuận) - em chồng bà Hạ Lan đang cấu kết với thầy phong thủy Nguyên (Đức Thịnh), ông Hoàng (Tùng Yuki) bị Nguyên tông xe để bịt đầu mối. Cha ruột mất tích nhiều ngày, Hương (Thúy Ngân) hốt hoảng đi tìm mẹ chồng cầu xin giúp đỡ. Cô tìm thấy chiếc bật lửa của cha trong xe Hải (Trung Dũng). Linh cảm có chuyện chẳng lành, Hương mất bình tĩnh lao đến công ty Hải để hỏi về tung tích của cha. 

Ông Hoàng cũng được tìm thấy trong tình trạng bị thương nặng. Ông qua đời mà chưa kịp vạch trần tội ác của ông Nguyên. Mất cha, Hương đem tất cả sự nghi ngờ và lòng thù hận của mình dồn vào người chồng tệ bạc. Còn Hải bán tín bán nghi với gã thầy phong thủy - kẻ duy nhất được phép sử dụng xe của mình.

Trong khi đó, bà Hạ Lan được thông báo về tình hình công ty Hải đang “nợ ngập đầu” nên gấp rút cho người kiểm kê lại toàn bộ sổ sách kinh doanh. Dưới sự “giật dây” và bòn rút của ông Nguyên, công ty huy động vốn của Hải đã gây ra số nợ khủng khiếp và Hải có nguy cơ ở tù vì tội lừa đảo. 

Hải đồng thời nhận quả báo khi cô vợ bé Quỳnh gom hết tiền vàng trong nhà bỏ trốn mất biệt cùng ông Nguyên, để lại 4 đứa con nhỏ. Khi tiền mất tình tan thì Hải - người đàn ông gần 40 tuổi với hai đời vợ và 8 đứa con chỉ biết khóc lóc như một đứa trẻ, cầu xin mẹ ra tay giúp đỡ. Mũi dại thì lái phải chịu đòn, bà Hạ Lan sẽ tìm cách gì để cứu con? 

Những tập tiếp theo Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên HTV2 lúc 20g từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần. 

Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm