Hương lộ diện với thần thái sang chảnh, vẫn không quên mối thù xưa

Bảo Minh day dứt vì phút nông nổi trong quá khứ khiến Bảo Anh gặp tai nạn mất đi thị lực, bà Hạ Lan sốc đến ngất đi khi hay tin Hương và 3 đứa con đã mất, Hương và các con lộ diện sau hơn 20 năm…

Trước đây, Bảo Minh (Jun Phạm) từng bỏ nhà “đi bụi” cùng người bạn là Chí Dũng. Bảo Anh (Tường Vi) đi tìm em, giữa lúc đang giằng co thì cả ba bị bọn đầu gấu đối đầu với Chí Dũng đuổi đánh. Trong lúc ba người bỏ chạy thoát thân thì Bảo Anh bị xe tông, chấn thương nặng ở đầu, dẫn đến việc mất thị lực. Kể từ đó, Bảo Minh luôn tự trách mình đã khiến cho chị ba gặp tai nạn và không bao giờ muốn gặp lại Chí Dũng nữa. 

Trong một dịp bà Cúc được mời tham gia chương trình truyền hình giới thiệu về quán cơm Bếp của nội, bà Cúc đã chia sẻ rằng gia đình mở tiệm cơm ngoài mục đích kinh tế còn nhằm tìm kiếm lại mẹ con Hương đã thất lạc nhiều năm. Lúc này, một người phụ nữ khác đang theo dõi chương trình là bà Hương (Trịnh Kim Chi) cũng có động thái bất ngờ. 

Trên sóng truyền hình, bà Cúc vô cùng xúc động khi có một khán giả gửi về tấm hình chụp chung với ba mẹ con Hương và kể rằng ông ta là người may mắn sống sót trong chuyến vượt biên với Hương, còn thuyền của Hương đã bị cơn bão nhấn chìm… Sau bao nhiêu năm không ngừng tìm kiếm và hy vọng, cuối cùng tin xấu ập đến, bà Cúc bàng hoàng bật khóc còn bà Hạ Lan ở nhà theo dõi tivi cũng sốc đến ngất đi. 

Các thành viên trong gia đình bà Hương (Trịnh Kim Chi) lần lượt xuất hiện. Sau hơn 20 năm, nếu như Hải trả giá cho tội ác của mình, trở thành ông lão tứ cố vô thân thì Hương là một người phụ nữ thành đạt, giàu có. Hương muốn trả thù những kẻ đã gây nợ cho gia đình mình. Sự trở lại của Hương và các con hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc chạm trán nảy lửa, khiến cho Hải và các con của Quỳnh sẽ phải nhận sóng gió. 

Những tập tiếp theo Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20g từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần. 

Lam Khanh
Xem thêm