Người ấy là ai? - Mùa 3 - Tập 13

Hương Giang quay trở lại ghế nữ chính, quyết tâm tìm tình yêu lần nữa

Tập 13 là sự trở lại của Hoa hậu Hương Giang trên ghế nữ chính, với sự giúp sức của 5 cố vấn gồm: Ngô Kiến Huy, Gil Lê, Hòa Minzy, Đức Phúc và ViruSs. Hi vọng lần này cô sẽ tìm được chàng trai đồng điệu để đồng hành cùng mình trong tương lai.

 Có đến 5 cố vấn ở tập đặc biệt

Khi Hương Giang bước ra sân khấu cùng mẹ, Trấn Thành đã xúc động đến bật khóc. Hương Giang chia sẻ trong đoạn clip của mình rằng, đối với cô hai năm trước chuyện tình cảm không quá quan trọng vì cô muốn tập trung thật nhiều cho sự nghiệp, chính vì thế cô luôn một mình cố gắng. 

 Hương Giang xuất hiện cùng mẹ

Việc mạnh mẽ trong nhiều năm khiến cô kiệt sức, có những lúc bị trầm cảm. "Giang không phải là người có tất cả vì Giang vẫn thiếu, thiếu tình yêu thương của một người đàn ông thật sự yêu thương mình", Hương Giang cho biết lý do lần thứ hai đến với "Người ấy là ai?" trong vai trò nữ chính.

Sau phần chia sẻ của Hương Giang, Hòa Minzy nhận định nàng hậu có tất cả nhưng chỉ thiếu một thứ cần thiết trong cuộc sống, đó là tình yêu. Còn Đức Phúc cho rằng trong chuyện tình cảm không nên quá phức tạp, hiện tại Hương Giang chỉ cần một người yêu thương và chăm lo cho mình là đủ.

 Liệu Hương Giang có tìm được cho mình chàng trai hợp ý?

MC Trấn Thành cho rằng, cái Hương Giang cần hiện tại là sự may mắn để gặp một người thích cô vì đó là cô. Thứ hai là người đàn ông đó phải vị tha, bao dung và cuối cùng, người đó cũng phải tự tin vì bản thân Hương Giang là một Hoa hậu, tài giỏi và nổi tiếng.

Tập 13 đã có một nữ chính đặc biệt, vậy chàng trai đặc biệt nào sẽ xuất hiện và ai sẽ được Hương Giang trao hoa?

"Người ấy là ai?" mùa 3, phát sóng lúc 20g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm